หนุ่มสุดช้ำ ความรักกับแฟนสาวถึงทางตัน ใกล้จะพังไม่เป็นท่า เพราะคำทำนายจากพระล้วนๆ

จากกรณีสมาชิกพันทิปรายหนึ่ง โพสต์ตั้งกระทู้หัวข้อ "รักเราถึงทางตัน เพียงเพราะคำทำนายจากพระ" ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจโดยมีเนื้อหาระบุว่า... รักเราถึงทางตัน . . . เรา 2 คน เป็นแฟนกันมาจะ 10 ปี ในเดือนธันวาคมนี้แล้ว และกำลังจะมีแพลนแต่งงานกัน แต่เนื่องจากพิษโควิด-19 และมีเรื่องฉุกเฉินบางประการทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งออกไป ก็เท่ากับว่า เราทั้ง 2 ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปถึง 2 ครั้ง เหมือนทุกอย่างจะลงตัว ไร้ปัญหา วางแพลนไว้ว่าปีหน้า เริ่มวางแผนใหม่ได้ 

แต่ใครจะคิดเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา อาของแฟนชวนเรา 2 คนไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่ง จ.อยุธยา เรารู้สึกแปลก ๆ ว่านี่คงไม่ใช่แค่เรื่องทำบุญเท่านั้น แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเรา อาทั้ง 2 เรียกเรา 2 คน ไปพบพระอาจารย์ที่ท่านทั้ง 2 เคารพ อาก็บอกพระท่านว่า เรากับแฟนจะแต่งงานกัน แต่ไม่ได้แต่ง ต้องเลื่อนถึง 2 ครั้ง พระท่านก็ทัก บอกต่อหน้าอาและแฟนเราว่า ** เราทั้ง 2 ต้องมีลูกด้วยกัน 2 คนก่อน ถึงจะแต่งงาน จัดงาน และจดทะเบียนสมรสด้วยกันได้ !! คือ แบบตกใจ อึ้งไป 3 วิ ยังไม่จบนะ ท่านบอกหากไม่เชื่อก็ลองดู อีกอย่างแฟนเรานะ ต้องให้ความคิดเขาเป็นใหญ่ พยายามอย่าไปขัดใจเขา เราได้แต่เงียบและไม่อยากถามอะไร สุดท้าย พระท่านบอกว่าเรา 2 คน คบกันได้ สร้างอนคตด้วยกันได้ แต่ห้ามจัดงาน จดทะเบียน ** ต้องมีลูก 2 คนก่อน


เราอยากถามว่าใครเคยเจอเหตุการณ์แบบเราบ้าง แล้วคุณไปต่อหรือพอแค่นี้ เราไม่ได้ลบหลู่นะ แต่ในใจก็แย้งขึ้นมาว่า ชีวิตเราอยู่ที่การกระทำของเรารึเปล่า ใช้สติ ไม่ประมาณ ประพฤติตนที่ดี หรือ เราต้องเชื่อดวงชะตาที่พระท่านกล่าวมา ทางเลือกตอนนี้ 1.) คบกันปกติ แต่ไม่ได้แต่งงาน เพราะต้องมีลูกก่อน 2 คน 2.) แต่งงานกัน ไม่สนคำทัก 3.) เลิก ทางใครทางมัน (แต่ปวดใจเพราะเรายังรักกัน)

 

 

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ที่แอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำนายรัก  คำทำนาย  ทำนาย  ทำนายดวงชะตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ