แม่แฉแหลก โดนลูกสาวแท้ๆ หลอกให้โอนเงิน 8 ล้าน อ้างติดหนี้พนัน แต่หนีเที่ยวกับแฟน

ถือว่าเรื่องราวสุดช้ำใจของคุณแม่ในวันนี้ที่กำลังเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ หลังออกมาแจ้งความจับลูกสาวของตัวเอง เพราะโดนหลอกให้โอนเงินกว่า 8 ล้านบาทไปเปย์ผู้ชาย 
 

โดย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานว่าคุณแม่ชาวอำนาจเจริญเข้าแจ้งความจับลูกสาวของตัวเอง โดยลูกสาวโทรมาบอกว่าถูกจี้ที่ปั๊มน้ำมัน ด้วยความเป็นห่วงลูกก็รีบไปกดเงินมาให้ หลังจากนั้นลูกก็สร้างเรื่องราวต่างๆ เพื่อมาขอเงินเพิ่มอยู่ตลอด

มีครั้งหนึ่งลูกอ้างว่าติดการพนันจนกลายเป็นหนี้มากมาย ทำให้แม่ต้องโอนเงินให้เจ้าหนี้ ทั้งๆ สถานการเงินของที่บ้านมีปัญหาอยู่ เพื่ออยากให้ลูกปลอดภัย ด้านพ่อก็เครียดหนักจนจบชีวิตตัวเองลง หลังจากพ่อได้จากไป ก็ได้เงินประกันชีวิตมา 6 แสนบาท ลูกสาวก็มาบอกว่าติดหนี้และเครียดมาก ถ้าไม่ได้ก็ตามพ่อไปอีกคน... คุณแม่ซึ้งรักลูกมาก ก็จำยอมโอนเงินให้ลูกไปใช้หนี้อีก รวมๆ แล้วก็เกือบ 8 ล้านบาท


หลังจากนั้นแม่ก็ได้สังเกตพฤติกรรมลูกสาว เพราะลูกบอกว่าเครียด ติดหนี้หนัก และไม่มีเงิน แต่ยังลงรูปเที่ยวกับแฟนอย่างมีความสุข แม่ก็เลยตัดสินใจแจ้งความเพื่อจับลูกสาวในข้อหา “ฉ้อโกงโดยใช้กลอุบาย” ซึ่งมีความผิดต้องรับโทษตามกฎหมาย จำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท และใครที่รับเงินจะต้องมีความผิดด้วย

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีผลสรุปสุดท้ายว่าจะเป็นยังไง มีคนอยู่เบื้องหลังไหม ติดหนี้พนันจริงไหม แล้วเงินไปทำอะไรบ้าง ความเป็นจะออกมาในรูปแบบไหนก็ต้องติดตามกันต่อไป 

ขอบคุณคลิปจาก CH3Thailand News 

 

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ที่แอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนีเที่ยว  ติดหนี้  โอนเงิน  หลอกโอนเงิน  คุณแม่  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ