โพสต์ล่าสุดสาวนักธุรกิจ พาครอบครัวโบกมือลาพัทยา ถึงภูมิลำเนาปลอดภัย กลับมาเริ่มต้นกันใหม่ที่บ้านเกิด

   กรณีในกลุ่มพัทยาทอล์ค ได้มีการเเชร์เเละการคอมเมนต์กับโพสต์เรื่องราวชีวิต ของนักธุรกิจหญิงคนหนึ่ง ที่ได้มาอยู่พัทยากว่า15ปี ก่อร่างสร้างตัว มีครอบครัว ซื้อรถซื้อบ้าน ก่อนจะต้องพบกับปัญหา จนไม่มีทางเลือก ต้องถึงคราวอำลาเมืองพัทยา  ซึ่งได้วางเป้าหมายต่อไปอาจจะไปเปิดร้านเสริมสวย พร้อมกับหาของขายตามตลาดนัด

อยู่พัทยามา15 ปี เรารักพัทยานะ!! มีบ้าน มีรถ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีเงินเลี้ยงดูครอบครัว!! ก่อพัทยา!! ไม่อยากจะไปเลย แต่ก่อไม่ไหวแล้วจริงๆๆ เศรษฐกิจย้ำแย่เหลือเกิน!!! พูดแล้วน้ำตาจะไหล!!!!  เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนที่สู้ต่อก็ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ บายๆพัทยา


 

 

     โดยหลังจากโพสต์ในกลุ่มได้มีคอมเมนต์จำนวนมาก บอกว่า ดียังมีบ้านให้กลับคนบ้างคนซิไม่มีบ้านให้กลับยังต้องทนอดกันต่อไปขอให้เดินทางปลอดภัยค่ะโชคดีแล้วได้กลับบ้าน ....ช่วงนี้คนเก็บข้าวของกลับไปยุบ้านเกิดกันแทบหมดแล้ว.. พัทยาตอนนี้เงียบมาก ขอเดินทางปลอดภัยคะ โชคดีกับการเริ่มต้นใหม่สู้ๆ

ล่าสุดนั้นสาวคนดังกล่าวพร้อมครอบครัว ได้เดินทางถึงบ้านเกิดภูมิลำเนาคือจังหวัดพิษณุโลก ถึงบ้านอย่างปลอดภัยเด้อจร้าาา พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ขอบคุณทุกคำอวยพรและกำลังใจที่ดีนะค่ะ และอีกหลายๆคนที่ยังใจสู้อยู่ก่อเป็นกำลังใจให้นะคะ

 

 

 

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ที่แอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

ขอบคุณ

กลุ่ม พัทยาทอล์ค 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ภูมิลำเนา  นักธุรกิจ  กลับบ้าน  บ้านเกิด  ย้ายที่อยู่  พัทยา  พิษณุโลก  เศรษฐกิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ