โดนัลด์ ทรัมป์ กระอัก ภรรยา เมลาเนีย ขอหย่า หลังเตรียมออกจากทำเนียบขาว

เรียกว่าอยู่ในช่วงขาลงจริงๆในเวลานี้ สำหรับ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ โดยล่าสุดนั้น เมลาเนีย ทรัมป์ วัย 50 ปี ที่กำลังจะกลายเป็นอดีตสุขภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐเตรียมจบชีวิตคู่ที่ยาวนาน 15 ปี กับ ทรัมป์ และกำลังรอให้โจ ไบเดน เข้าพิธีสาบานตนเข้าบตำแหน่งในเดือนมกราคม ก่อนจะดำเนินการขอหย่าขาดจากทรัมป์อย่างเป็นทางการ

โดยเว็บไซต์ เดลี เมล รายงานอ้างการเปิดเผยของสเตฟานี โวล์คอฟ อดีตที่ปรึกษาของเมลาเนียว่า เมลาเนีย กำลังเจรจาสัญญาหลังสมรสเพื่อให้แบร์รอน ลูกชาย ได้รับส่วนแบ่งมรดกของทรัมป์เทียบเท่ากับลูกคนอื่นๆ พร้อมอ้างว่า เมลาเนียแยกห้องนอนกับทรัมป์ในทำเนียบขาว และอยู่ในช่วงเตรียมเปลี่ยนแปลงสถานะสมรส

โดย โอมาโรซา มานิโกลต์ นิวแมน อดีตที่ปรึกษาที่ถูกปลดจากทำเนียบขาว และนักแสดงรายการ The Apprentice บอกว่า เมลาเนียกำลังนับวันรอเป็นนาทีในการออกจากทำเนียบขาว เพื่อที่เธอจะสามารถหย่ากับทรัมป์ได้ แต่ถ้าเมลาเนียพยายามสร้างความอับอายให้กับเขา และแยกทางกันในขณะที่ทรัมป์ยังดำรงตำแหน่ง เขาอาจหาทางลงโทษเธอ


นิวแมน ซึ่งเคยเขียนประเด็นนี้ในหนังสือเรื่อง "Unhinged" ได้ให้สัมภาษณ์รายการ"Lorraine" เมื่อเดือนที่แล้วว่า รู้จักทรัมป์กับเมลาเนียตั้งแต่เริ่มคบหากัน และแต่งงานกันหลังทรัมป์ทำรายการ "The Apprentice" ได้ปีเดียว ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2548 และเมลาเนียเป็นภรรยาคนที่ 3 ของทรัมป์ ทั้งสองคนมีชีวิตสมรสที่แปลกประหลาดมาก "บางครั้งพวกเขาก็ดูรักกันดี แต่บางครั้งทรัมป์ก็ทำท่ารังเกียจเดียดฉันท์เมลาเนีย" ส่วนความรู้สึกของเมลาเนียที่มีต่อสามีก็ชัดเจน เช่น ตอนที่เธอดึงมือหนีเขา หลังการดีเบทคู่ชิงประธานาธิบดีครั้งสุดท้าย และเป็นครั้งล่าสุดที่เธอไม่ยอมให้เขาจับมือ และมีข่าวลือกระทั่งว่า เธอต่อต้านการลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของเขา และถึงขั้นร้องไห้ ตอนที่เขาชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี 2016 เพราะคาดไม่ถึง

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ที่แอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แฟนสาว  โดนัลด์ทรัมป์  หย่าร้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ