อลังการสมฐานะ กอล์ฟ พิชญะ-ไมค์ พิรัชต์ จัดงานวันเกิดให้แม่ตุ๊ก แม่บังเกิดเกล้า ในวันเกิดอายุครบรอบ 60 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่พี่น้องที่มากความสามรถ สำหรับ กอล์ฟ-ไมค์ เป็นคู่ศิลปินนักร้องเพลงไทยสากลแนวป็อป และ ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี สังกัดบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กอล์ฟ และ ไมค์ ผ่านการคัดเลือกในโครงการ จี-จูเนียร์ (G-Junior) รุ่นที่ 1 ซึ่งเป็นโครงการฝึกหัดศิลปินหน้าใหม่ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในปี 2545 ทั้งคู่ได้ถูกฝึกการเต้น การร้อง ขึ้นคอนเสิร์ตเปิดงานให้กับคอนเสิร์ตต่างๆในนามศิลปินฝึกหัดของแกรมมี่  นับเป็นระยะเวลาประมาณ 4 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะมีอัลบั้มดูโอเป็นครั้งแรกในชีวิต อัลบั้ม Golf-Mike  เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2548

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าอลังการสมฐานะ เมื่อ กอล์ฟ-ไมค์ จัดงานวันเกิดให้แม่ตุ๊ก แม่บังเกิดเกล้า ในวันเกิดอายุครบรอบ 60 ปี โดยงานนี้ เเม่ตุ๊ก ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 
ขอบคุณลูกกตัญูญที่ทำให้วันเกิดแม่อายุ60ปี มีความสุขในวันงานมากๆมากที่สุดในชีวิตที่แม่คนนึงควรจะได้รับ จากการเลี้ยงดูลูกและทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจทุกหยาดเหงื่อที่แม่เลี้ยงลูกมาด้วยความรักและอดทนทำทุกสิ่งอย่างให้กับลูกจากใจจริงมิได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆแต่ มาวันนี้แม่ซาบซึ้งมากๆถึงสิ่งที่ลูกมอบให้ในวันเกิดครบรอบหกสิบปี แม่จะจดจำในสิ่งดีๆและซาบซึ้งในสิ่งที่ลูกทำไปตลอดชีวิตของแม่ และแม่หวังว่าผลยุญที่ลูกทำให้แม่ในวันเกิดจะส่งผลบุญนี้กับคืนสู่ลูกในอนาคตอย่างดีที่สุด ขอบคุณจากใจแม่คนนึง นั่นเอง งานนี้งานวันเิด เเม่ตุ๊ก จะอลังการขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ


 


>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  กอล์ฟ พิชญะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ