ต่าย อรทัย ร่วมเเสดงความยินดี งานเเต่งงาน น้องแพรวา ลูกสาวครูสลา ณ จ.อุบลราชธานี

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

เเละล่าสุด สาวต่าย อรทัย ร่วมเเสดงความยินดี งานเเต่งงาน น้องแพรวา ลูกสาวครูสลา ณ จ.อุบลราชธานี!

โดย สาวต่าย อรทัย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มาร่วมอวยพรและแสดงความยินดี งานมงคลสมรส น้องแพรวา คุณวุฒิ & น้องซอฟ (ลูกสาวคนเล็ก ของคุณครูสลา คุณวุฒิ) ที่ จ.อุบลราชธานีค่ะ ในชีวิตยังไม่มี และ ไม่เคยคิดว่าจะมีเจ้าบ่าวเจ้าสาวไปแจกการ์ดด้วยตัวเองถึงมือพี่ต่ายแพรวา & ซอฟ เป็นคู่แรกเลย (นี่เราอยู่มานานมาก!! ขนาดนั้นเลยเหรอจากที่เห็นแพรวา ตัวเล็กๆเรายังเคยพาไปเล่นสวนสนุกที่ดรีมเวิร์ลอยู่เลย แป๊บๆ วันนี้ แต่งงานแล้ว)
ไม่คิดว่า ความเป็นเพื่อนช่วงเรียนมหาวิทยาลัย และความแตกต่างของทั้งคู่ ระหว่างซอฟ ผู้ตลก อารมณ์ดี บุคลิกชิลๆ
กับน้องแพรวา ผู้เงียบๆไม่ค่อยพูด สายติสๆชิคๆ ทั่งคู่จะมาลงเอยด้านความรักกันได้ ความที่เราไม่อยากเชื่อ เพราะมันเป็นมุมของเราไงคะ แต่เขาสองคนหากันและกันเจอ ต่ายมองว่า ไม่ได้สำคัญในภาพลักษ์ภายนอกที่คนมองเลย สำคัญที่ทั้งสองคนมองเห็นอะไรดีๆมองเห็นความรักในกันและกัน จนมันงอกงาม เติบโตมาจนถึงวันนี้
วันนี้พี่ต่ายมองเห็นความรักที่กำลังเติบโต ขอให้เบ่งบานแตกกิ้งก้านสาขาออกไปเป็นต้นไม้ต้นใหญ่ ต้นที่มีแต่ความรัก ความเข้าใจกันและกันตลอดไปนะคะ
พี่ต่าย ดีใจนำเด้อ น้องแพรวา & น้องซอฟ ดีใจกับคุณครูสลา กับ พี่ตุ๋ม นำเด้อจ้า #งานแต่ง#ต่ายอรทัย #taiorathai


 

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ผ่านแอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ต่าย อรทัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ