นุ๊ก ธนดล ทำตามฝันสำเร็จ โหมงานหนักเก็บเงินซื้อที่นาให้พ่อเเม่

   นุ๊ก ธนดล หรือ ธนดล ศิริแวว นักร้องหนุ่มค่ายสิงห์มิวสิคฯ  ที่เคยตกเป็นข่าวฮือฮา กับคู่จิ้น ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ)  หลังมีร้านดังประกาศจัดงานคอนเสิร์ตทั้งคู่ และตั้งราคาบัตรวีไอพี ไว้สูงถึงโต๊ะละ 9,000 บาทจนเกิดเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย ล่าสุดนั้น นุ๊ก ธนดล  ได้นำเงินไปซื้อที่นาให้พ่อแม่  ทำตามฝันตัวเองสำเร็จ และโพสต์คลิปที่พ่อแม่พูดถึงลูกที่ทำงานหนักกับเบื้องหลังคือผืนนาสีเขียวผืนใหญ่​ ดีลสุดคุ้ม ร้อนแรงสุดๆ ส่งตรงถึงบ้าน​ ฟรีรีบช้อปก่อน 11 พ.ย. นี้

มันเป็นความฝันของเด็กบ้านนอกคนหนึ่ง ที่อยากจะมีที่นาผืนเล็กๆให้กับพ่อแม่ เอาไว้เลี้ยงปลา ปลูกพืชผัก ได้มีบ้านสวนหลังเล็กๆ และเอาไว้ปลูกข้าวกิน เหมือนครอบครัวอื่น ที่เขามีนาใว้ปลูกข้าวหลายๆไร่  

...มันเป็นความฝันของเด็กบ้านนอกคนนึง ที่อยากจะมีที่นาผืนเล็กๆให้กับพ่อแม่ เอาใว้เลี้ยงปลา ปลูกพืชผัก ใด้มีบ้านสวนหลังเล็กๆ และเอาใว้ปลูกข้าวกิน เหมือนครอบครัวอื่น ที่เขามีนาใว้ปลูกข้าวหลายๆไร่ ณ วันนี้ นุ๊กต้องขอบคุณพี่ๆแฟนคลับ fcของนุ๊กด้วยน้าที่เป็นเหมือนเทวดานางฟ้า ลงมาทำให้ฝันของนุ๊กเป็นจริง 


ที่นาอาจจะไม่ใด้มากหรือเยอะอะไร แต่นุ๊กเห็นสีหน้าและแววตาพ่อแม่แล้ว นุ๊กคิดว่าท่านภูมิใจและดีใจมากๆเลย ซึ่งอยากให้ทุกคนดูคลิปน่ะครับ เพราะนุ๊กนั่งดูที่ท่านส่งมาให้กำลังใจนุ๊ก อยู่ดีๆน้ำตามันก็ไหล และพูดกับตัวเองว่า นี่มึงก็ทำใด้แล้วน่ะเว้ยยย มึงก็เก่งยุน่ะ สมกับที่มึงสู้มึงอดอยากมาอยู่น่ะ  ขอบคุณที่อนุญาตให้นุ๊กเป็นส่วนหนึ่งของใจทุกๆคนน่ะครับ ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายในชีวิตเด็กบ้านนอกคนนี้น่ะคับ
byนุ๊กธนดล

ขอบคุณ
นุ๊ก ธนดล สิงห์มิวสิค

 

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำตามฝัน  ที่นา  พ่อเเม่  เก็บเงิน  ลูกทุ่ง  นักร้อง  ลูกยอดกตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ