เรวดี ศรีท้าว อดไม่ได้ต้องสวนชุดใหญ่ ก๊วนทัวร์ลง โพล่งถาม #อีนี่ใครวะ ออกมาโหนสถาบันฯ อยากดังล่ะสิ??

ทำเอา เรวดี ศรีท้าว อดีตนักวิ่งทีมชาติไทย ถึงกับกลั้นขำแทบไม่อยู่ เพราะหลังจากได้ร่วมเฝ้าฯรับเสด็จฯ พระบรมวงศานุวงศ์ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม เธอก็ได้ออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนว่า ยิ่งรักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์เพียงใด แต่ทว่ากลับมีคนรุ่นใหม่ ที่ไม่รู้จักเธอได้ถามถึงด้วยการใช้ภาษาที่ค่อนข้างหยาบ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - เรวดี ศรีท้าว ตอบชัดๆ ถูกถามสวมเสื้อเหลือง ไม่กลัวทัวร์ลงเหรอ? ลั่นจุดยืนพี่ชัด รักเทิดทูนสถาบันฯตั้งแต่เกิด


โดย เรวดี ศรีท้าว ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "#อีนี่ใครวะ? #แมร่งออกมาโหนอยากดังหล่ะสิ คือพี่ขำค่ะ ที่พี่ขำเพราะพี่ไม่ต้องโหน ความสูงของพี่พอดีแล้วเลยไม่ต้องโหน การที่พี่ออกไปแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์แล้วพี่ปลาบปลื้มเกินบรรยาย ก็เหมือนเวลาน้องถูกใจใครน้องขอถ่ายรูปเขาแล้วเอามาชื่นชมพี่ก็ทำเหมือนน้องแหล่ะค่ะ หรือว่าไม่ได้คะต้องให้น้องๆ ทำได้กันส่วนพี่ห้ามเหรอคะ พี่โพสต์เฟซบุ๊กเป็นปกตินิสัยของพี่อยู่แล้วแต่บังเอิญมีคนอ่านและแชร์ พี่ไม่ได้อยากดังค่ะ 


อ่ะหลายคนถามอีนี่ใคร? หรือบางคนใช้คำว่ามรึงเป็นใครกรูไม่อยากรู้จักมรึง พี่ก็ขำไม่รู้ว่าพี่เป็นใครแต่เข้ามาเม้นด้วยถ้อยคำสุภาพสมัยพ่อขุนรามคำแหงซะด้วย อ่ะถ้าอยากรู้อีนี่ใครลองพิมพ์ชื่อในกูเกิลได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษดูนะคะ แล้วลองเอาชื่อน้องพิมพ์ลงไปว่ากูเกิลรู้จักมั๊ย อ่ะ อ่ะ พี่ไม่ได้จะมาคุยโม้อะไร พี่อยู่ของพี่ดีๆ พี่ว่าพี่มีสิทธิ์แสดงจุดยืนของพี่ในการ #รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ แหม แหม เข้ามาด่า เข้ามาแคปไปด่ากัน ลองคลิกอ่านดูนะ 

 

อันนี้จริงๆ ยังไม่ละเอียดมากแต่เอาแค่นี้พอ อ้อ!แล้วพี่ก็ไม่เคยคิดแม้สักขณะจิตเดียวว่าจะอยากดังเพราะเอาจริงๆ พี่เคยดังมาตั้งแต่ปี 2527 ปีนี้พี่อายุ 17 ปีพี่วิ่งได้เหรียญทองชิงแชมป์เอเชียชนะผู้ใหญ่กว่าพี่แล้วอ่ะแล้วตอนน้องอายุ 17 ปีน้องทำอะไรดีๆ หรือยังคะ พี่วิ่งแข่งถึงปี 2542 น้องเกิดกันยังคะ น้องว่ามันดังนานมั๊ย ดังแบบที่ไม่เคยเสื่อมเลยอ่ะน้อง พี่ไม่อยากดังแล้วแหละค่ะ แต่การที่พี่แสดงจุดยืนของพี่แล้วคนแชร์ไปนั่นพี่ไม่ได้ตั้งใจให้มันดังค่ะน้อง พี่ต้องขอโทษน้องด้วยนะคะ ที่มันดันดังกว่าเรื่องของน้องๆ ตอนนี้ขอโทษที่แย่งซีน
 

 


เอาน่าไม่อิจฉานะคะ ถ้าน้องอยากดังและดังนาน สามารถค้นหาชื่อในกูเกิลดูได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ น้องต้องสร้างมันขึ้นมานะคะ สร้างความดีค่ะเขาถึงจะยกย่องนะคะน้อง การที่น้องต้องการให้คนสนใจแต่น้องแล้วออกมาตะโกนปาวๆ ด้วยความหยาบ แล้วเที่ยวด่าคนที่น้องเรียกสลิ่มบ้าง เรียกเขาว่าควาย เรียกเขาไดโนเสาร์บ้าง อ่ะ ไม่น่าจะมีใครยกย่องเอาชื่อเข้าใน ฮอล ออฟ เฟรม นะน้องว่าป่ะ สมองน้องเลิศ น้องอัจฉริยะกันทั้งนั้นน่าจะเก่งกว่าพี่นะคะ พี่ๆ โง่ค่ะเรียนก็จบแค่ปริญญาโทเองคงสู้น้องไม่ได้ แถมตาบอดอีกต่างหากที่เรารักและเทิดทูนสถาบันกษัตริย์ ค่ะ พี่ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองนะคะ

 


#โอเคนะคะน้องลองอ่านประวัติพี่ดูนะคะ  หรือถ้าอ่านหนังสือไม่ถึง 3 บรรทัดก็พิมพ์ชื่อพี่ในกลูเกิลนะคะ #อ่ะฝากแชร์ให้ถึงน้องเขาหน่อยค่ะจะได้เลิกถามอีนี่ใคร? #รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ #รักเธอประเทศไทย" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งกดหัวใจให้รัวๆ 

 

 


อ่านโพสต์ต้นฉบับ

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ม็อบ  การเมือง  ในหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ