หนุ่มใหญ่เครียดโรครุมเร้า ถอนเงินเกลี้ยงบัญชี ทิ้งจดหมายสั่งเสียลูกๆก่อนลั่นไก ให้เงินลูกใช้ดีกว่าเอามารักษาพ่อ

อดีตช่างซ่อมซูเปอร์คาร์เครียดโรครุมเร้า ไปถอนเงินปิดบัญชี ทิ้งจดหมายลาถึงครอบครัวก่อนยิงตัวดับในห้องนอน ในจดหมายระบุว่าขอทำหน้าที่พ่อเป็นครั้งสุดท้าย มอบเงินที่เหลือให้ลูกๆใช้ดีกว่าเอามารักษาพ่อ

ดีลสุดคุ้ม ร้อนแรงสุดๆ ขายขาดทุน​ ส่งตรงถึงบ้าน​ ช้อป 11 พ.ย. นี้

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนยิงตัวเองในบ้านพัก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเข้าไปตรวจสอบ พบศพนายวุฒิเศรฐ กฤษณามระ วัย 73 ปี อยู่บนเตียงนอนในสภาพมือขวากำปืนสั้นลูกโม่ขนาด .32 ส่วนสภาพห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พร้อมกันนี้ได้พบจดหมายเขียนสั่งเสียถึกลูก ๆ และซองจดหมายใส่เงินสดจากธนาคารแห่งหนึ่ง

ตรวจสอบประวัติผู้เสียชีวิตพบว่าในวัยหนุ่มเคยเป็นนักซ่อมรถซูเปอร์คาร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย
 


สำหรับข้อความในจดหมาย ระบุทำนองว่า พ่อขอทำหน้าที่สุดท้าย ตอนนี้ป่วยเป็นโรคไต หัวใจโต เลือดน้อย รักษาไม่หาย เสียเงินรักษามาก เงินก็หายาก เก็บไว้ให้ลูกดีกว่า ส่วนงานศพก็ตั้งสวด 1 วันพอ แล้วเผาได้เลย นอกจากนี้ยังมีเช็กที่ให้ลูก ๆ คนละใบอยู่ในตู้เซฟ เขียนแจกแจกเงินและให้นำไปใช้ส่วนใดบ้าง

 

นางสาวปวิสรา อร่ามศรี วัย 56 ปี น้องสาวภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายป่วยหลายโรค ฟางเส้นสุดท้ายคือ โรคไต ทำให้ต้องมีการล้างไต ผู้ตายก็บ่นว่าไม่อยากทำ สุดท้ายก็ยิงตัวตายขณะที่ทุกคนนั่งอยู่ภายในบ้าน

ส่วนนางรุ่งนภา สมศิริอายุ วัย 70 ปี ภรรยา กล่าวว่า ที่บ้านอยู่กัน 6 คน ตนนอนแยกห้องกับสามี เมื่อวานนี้เขาได้พาไปธนาคาร ไปปิดบัญชี เพื่อนำเงินให้ลูกทั้ง 3 คน แต่ไม่มีใครสงสัยอะไร กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว
Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จดหมายลาตาย  เสียชีวิต  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ