ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์ท่ายากกับลีลาสตั๊นท์แมน ที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาหนักมาก

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และภรรยาสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นั้นมีการหย่าร้าง แถมเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ ซึ่งหลังจากมีข่าวเมาท์มอยดังกล่าวออกมา ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการชี้แจงอะไรกับข่าว ยังคงใช้ชีวิตกันตามปกติ มีการออกมาไลฟ์สดร่วมกันบ้าง เหมือนจะเป็นการสยบข่าวลือกลายๆ จนกระทั่งทำเอาหลายคนถึงกับช็อกไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้โชว์ใบหย่า ผ่านอินสตาแกรมส่วยตัว โดยไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับอดีตภรรยา เนื่องจากมีคนมาตามทวงหนี้ถึงบ้าน และต่อจากนั้นก็เกิดเรื่องราวมากมายจนสุดท้าย หนุ่ม ศรราม  ก็ได้อัลฟอลโลว์ไอจีอดีตภรรยา สาวติ๊ก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าทุกโพสต์ก่อนหน้านี้ สาวติ๊ก จะแท็กชื่อไอจีตลอดก็ตาม และไม่รู้เป็นเพราะการกระทำของเธอที่ปรากฎผ่านสื่อหรือไม่ ทำให้ หนุ่ม ศรราม ยากเกินจะรับไหวแล้ว

ต่อมา“หนุ่ม ศรราม” ก็ได้อัพเดทหนทางการเจอกันของลูกสาว “น้องวีจิ” และอดีตภรรยา “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ว่า "เรื่องที่ คุณติ๊ก ต้องการจะเจอลูกนั่น เบื้องต้นได้มีการนัดไว้เป็นวันนี้โดยมีกำหนดให้เจอกันเดือนละ 2 ครั้ง เป็นแบบไปเช้าเย็นกลับ ในสถานที่นัดเจอซึ่งเป็นทางฝั่งของ คุณติ๊ก ได้นำเสนอมาซึ่งเป็นการภาษาอกับหน่วยงานของรัฐและจากที่ตนตรวจสอบแล้วก็มองว่าเหมาะสม ปลอดภัย พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังขอยืนยันกับสื่อมวลชนและแฟนคลับทุกท่านอีกครั้งว่าตัวเองไม่ได้กีดกันให้อดีตภรรยาพบลูก ดังนั้นต่อให้อีกฝ่ายจะเคลียร์หนี้ไม่หมดก็สามารถ มาพบลูกได้ เพราะมองว่าเป็นผลดีต่อลูกที่ได้เจอแม่"

"ส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกเสียใจที่คนมองว่าตัวเองเป็นคนกีดกันไม่ให้ทั้งคู่เจอกัน แต่ที่ออกมาพูดก็แค่อยากชี้แจงตามความเป็นจริง พร้อมกับเผยถึงเรื่องโรงเรียนน้องวีจิว่าส่วนนี้อยู่ในความรับผิดชอบของตนแต่เพียงผู้เดียว ทั้งค่าเทอม ค่าเลี้ยงดู ทุกอย่างขอทำตามกำลังเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่จะย้ำถึงความสัมพันธ์ของตนกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ว่ามันจบแล้ว ไม่มีทางย้อนกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ เพียงแค่หน้าที่พ่อกับแม่ให้ดีที่สุดก็เท่านั้น"

จากนั้น สาวติ๊ก ได้ออกมาไลฟ์อัพเดตชีวิตกันทุกวันสำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ์  อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ล่าสุดเจ้าตัวก็ ไลฟ์สด  ผ่านไอจีว่าเร็วๆ นี้ เตรียมที่จะออกซิงเกิล ซึ่งกำลังคุยถึงเรื่องทิศทาง ว่าจะไปทางไหน ระหว่างนั้นก็เล่าถึงชีวิตที่ผ่านมาได้เจอกับกัลยานิมิตรที่ดี

โดยในช่วงท้ายของไลฟ์สด ได้เปิดใจว่าตนเองยังรัก หนุ่ม ศรราม อยู่เหมือนเดิม แต่ไม่ได้คาดหวัง พร้อมทั้งยังยืนยันว่า จะไม่กลับไปทำผิดเหมือนครั้งก่อนอี เพราะตนได้ไปสาบานต่อศาลหลักเมืองแล้ว ว่าจะไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก หลังจากนี้จะพยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้น


และหากพูดถึงสตั๊นท์เกิร์ลของเมืองไทยต้องมีชื่อของ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อยู่ในโผนั้นด้วยแน่นอน ด้วยความสามารถขั้นเทพที่เคยฝากผลงานไว้ในอดีตอย่างมากมายจนเป็นที่ยอมรับในวงการทีวีและวงการโฆษณา ล่าสุดสาวติ๊กได้โชว์ลีลาความเป็นสตั๊นท์เกิร์ลอีกครั้ง ที่งานนี้เหมือนเธอกลับมารับงานละครอีกครั้ง หลังหายไปนาน ซึ่งได้อัดคลิปขณะซ้อมกับท่ายากที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเห็นต้องตะลึกกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ภาพ tikbigbrother
https://www.instagram.com/p/CHPki9IlAwv/

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  สตั๊นแมน 

ติดตามข่าวอื่นๆ