ซาร่า คาซิงกินี เซลฟี่อวดหุ่นเอวเอส หลังคลอดลูกสาวน้องเอมมิลี่ ได้เพียง2เดือน

หลังจาก วาดิม สามีคนปัจจุบันของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลียร์ทุกปมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ โดยวาดิมเผยว่าได้ออกเดตกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึง เดือน มกราคม 2020แต่ซาร่า มาบอกเลิกตนเองเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่ได้มีการติดต่อกันอีกตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

"สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา
หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น
ขอบคุณที่อ่าน! ตามความเป็นจริง Vadim Shablo"

กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่า"น้องเอมมิลี่" อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้น  

จากนั้น สาวซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปสาว ซาร่า มีเสียงแหบแห้ง เพราะไม่สบาย พักผ่อนน้อย อาจจะเป็นเพราะเสียใจกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น และในคลิปก็จะเห็น น้องแม็กซ์เวลล์ ขณะกำลังเล่นมือถือกับหลานสาว พร้อมทั้ง น้องเอมมิลี่ ที่นอนอยู่บนเปลนอน ที่มีความกังวลกับน้ำนมที่หด ไม่มีน้ำนมให้ลูกสาวคนเล็ก งานนี้ก็มีชาวเน็ตถามไถ่ให้กำลังใจ อย่างคับคั่ง

และ สาวซาร่า ก็ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ที่มีน้องเอมมิลี่ ร่วมเฟรมด้วย พร้อมข้อความระบุว่า "Our family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove"ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ครอบครัวของเราเป็นโลกใบเล็กที่สร้างขึ้นด้วยความรัก"

จนกระทั่ง สาวซาร่า ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini อีกครั้ง ขณะทานอาหารกับครอบครัว โดยในช่วงนึง สาวซาร่า ได้กล่าวว่า "กลับมาขายของใช้ชีวิตปกติเลย ชีวิตเราต้องไปต่อตอนแรกกลัวว่ากลับไปขายของแล้วจะไม่ได้ขาย กลัวคนยังตามต่อว่าอยู่ก็เลยพักไปก่อน แต่พอเราลองไลฟ์ดูแบบทุกคนให้กำลังใจเยอะ ขอบคุณมากๆ แล้วที่บอกคนไทยลืมง่าย คือจริงๆเราก้ไม่อยากให้เขาจดจำเราในแบบนี้ พูดอะไรไปก็ไม่มีใครฟัง เราก็แอบน้อยใจเหมือนกัน ยังไงก็รออุดหนุนนะคะ ขอบคุณค่ะ"


อย่างไรก็ตาม สาวซาร่า ก็เดินหน้าฝ่ามรสุมข่าวฉาวรายวัน ทำหน้าที่แม่ที่ดีต่อไป โดยการเลี้ยงลูกสาวน้องเอมมิลี่ และลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งนี้ล่าลุด สาวซาร่า ได้เผยเคล็ดลับหุ่นสวย หลังคลอดลูกสาวน้องเอมมิลี่ ได้เพียง2เดือน แต่หุ่นกลับมาสวยเป๊ะอย่างรวดเร็ว ซึ่งสาวซาร่า ได้ถ่ายรูปเซลฟี่ อวดหุ่นเอวเอส ทำเอาหนุ่มๆเห็นต้องตะลึงตาค้าง ไม่คิดว่าเธอจะเป็นคุณแม่ลูก2นั่นเอง

ภาพ sarahcasinghini

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อวดหุ่น  หลังคลอด  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ