ยายตะโกนลั่นโดนพรากหลานสาว2ขวบ อุ้มหายไปทันทีต่อหน้าต่อตา นั่งอยู่ในบ้านกับหลาน2คนไม่ทันได้ตั้งตัว


  เตือนภัยอันตรายที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว เเม้ในช่วงกลางวันแสกๆ โดยมีคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์ มาอุ้มเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ไปจากบ้านที่หนองคาย ต่อหน้าต่อตาคนในบ้าน ซึ่งคนเป็นเเม่พยายามขอความช่วยเหลือ จนญาติๆช่วยกันขับรถตามไปจนทัน ปาดหน้ารีบลงไปจัดการนำเด็กกลับคืนมาได้อย่างปลอดภัยทันเวลา โชคยังดีที่ไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก ไม่มีเเม้ร่องร่อยบาดเจ็บเเต่อย่างใด


เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 8 บ้านดงบัง ต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย  โดยยายที่เห็นหลานถูกอุ้มไปต่อหน้าต่อตา พยายามร้องตะโกนห้ามไม่ให้เอาหลานไป ก่อนที่ แม่เด็กหญิงวัย 2 ขวบ รีบปั่นจักรยานไปบอกน้าสาวขับรถตามไปทันที่บริเวณบ้านอุ่มเย็น ต.น้ำโมง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ก่อนจะเลี้ยวรถปาดหน้าให้มอไซค์จอด และรีบดึงตัวเด็กหญิงวัย 2 ขวบคืนกลับมา 

  โดยกลอุบาย ทางหนุ่มคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์มาบอกหลอกเด็กหญิง2ขวบว่า จะพามาซื้อไอศกรีม ก่อนจะรีบขี่มอไซค์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เป็นรถฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีชาวบ้านละเเวกดังกล่าว บอกว่า เคยเห็นหนุ่มคนร้ายมารับจ้างซ่อมพัดลมในพื้นที่ ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุแบบนี้ ด้านยายที่เห็นหลานโดนอุ้มไปต่อหน้าต่อตา ชื่อว่า นางสวน นามมนตรี  อายุ 73 ปี เปิดเผยว่า ตนเองนั่งอยู่กับหลานในบ้าน จู่ๆคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดหน้าบ้าน แล้วเดินเข้ามาในบ้านเรียกหลานขึ้นรถ บอกจะพาไปซื้อไอศกรีมและเล่นสไลเดอร์ ซึ่งยายพยายามบอกร้องห้าม อย่าเอาหลานไป แต่คนร้ายไม่ฟังอุ้มหลานไปทันที 
 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


จากนั้นจึงรีบไปบอก ลูกสาวของตน ซึ่งเป็นเเม่ของเด็ด ให้ปั่นจักรยานไปบอก นางวินัส พันธ์เลิศ อายุ 41 ปี น้าสาวให้ช่วยไปตามคนร้าย โชคดีมากที่ตามคนร้ายทันและเอาเด็กกลับคืนมาได้ ก่อนจะไปแจ้งความที่ สภ.ศรีเชียงใหม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายทันที เพราะเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ กลางวันแสกๆไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองกันเลย

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%

ขอบคุณ
Lapaz Cho


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุ้มเด็ก  แก๊งลักเด็ก  โจร  มอเตอร์ไซค์  หลานสาว  ตร.หนองคาย  ยาย  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ