หนุ่มต่างชาติออกเรือ ตกปลากลางแม่น้ำ จู่ๆเบ็ดกระตุกแรงผิดปกติ ดึงขึ้นมากลับเจอเพชฌฆาตยักษ์

เรียกได้ว่าการตกปลาเป็นกีฬาอีกอย่างที่นิยมในต่างประเทศ แต่จะมีสักกี่ครั้งที่คุณออกไปตกปลาแต่กลับไม่ได้ปลา เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งออกเรือตหกปลา แต่กลับไม่ได้ปลา แถมยังไปเจอเข้ากับอย่างอื่นแทนที่ไม่มีวันลืม

ดีลสุดคุ้ม ร้อนแรงสุดๆ ขายขาดทุน​ ส่งตรงถึงบ้าน​ ช้อป 11 พ.ย. นี้

เฟซบุ๊ก Rod & Rifle TackleWorld Katherine ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่เขาและเพื่อนออกไปตกปลาในแถบบริเวณ แม่น้ำวิคตอเรีย เป็นปกติเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้กลับมีบางอย่างที่ทำให้พวกเขาจะไม่มีวันลืมไปอีกนานเลย เมื่อเบ็ดตกปลาตึงสงสัญญาณว่ามีปลาเข้ามาติด เขาเริ่มชักรอกและหมุนดึงสู้ในทันที

 

 

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าปลาตัวนี้จะมีขนาดใหญ่มาก ทำเอาสายเบ็ด และคันเบ็ดโค้งงอแทบจะหัก สายน้ำกระเซ็นด้วยความแรง ทำให้ทุกคนคิดว่าน่าจะเป็นปลาที่ตัวใหญ่อย่างที่ไม่เคยตกได้มาก่อนแน่นอน
 

 

 


แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าสิ่งมีชีวิตที่กำลังยื้อแย่งอยู่นั้นกลับกลายเป็นจระเข้แม่น้ำตัวใหญ่ ความยาวกว่า 3-4 เมตร ลอยคอขึ้นมาโผล่อวดรูปร่างให้ได้เห็นกัน พร้อมๆ กับตัวล่อตกปลาที่อยู่ในปากของมันนั่นเอง

 

 

ทั้งนี้ หนุ่มคนดังกล่าวได้พยายามที่จะชักรอกยื้อแย่งเหยื่อปลอมตกปลาคืนจากเจ้าจระเข้ตัวนี้ ซึ่งใช้เวลานานพอสมควร เพราะด้วยพละกำลังของมันมหาศาลอย่างมาก 

 

 

เงานนี้เล่นเอาเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะพละกำลังของมันไม่ใช่น้อย และไม่ใช่เรื่องานที่เขาจะดึงเบ็ดที่เกี่ยวมันออกมา ซึ่งมันก็ทุลักทะเลเป็นอย่างมาก จนในที่สุดเขาก็สามารถที่จะดึงเอาเหยื่อปลอมตกปลาคืนมาจนได้ 

 

 

และนี่คือสภาพของตัวล่อตกปลาที่มีความแข็งแรงทนทาน ยังต้องแตกหักจากแรงกัดของจระเข้ตัวนี้ บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์การตกปลาในชีวิตนี้ที่จำไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จระเข้ยักษ์  ตกปลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ