สาวกัมพูชา ประกาศแต่งงาน หลังพบรักสามีวัย 70 กลับเจอโซเชียลถล่มยับ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งในกัมพูชา ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอเพิ่งใช้เฟซบุ๊กของเธอออกมาประกาศความสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับสามีวัย 70 ปี แต่แทนที่ชาวเน็ตจะร่วมอวยพรให้กับความรักของทั้งคู่ กลายเป็นว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตแต่งงานของคู่บ่าวสาว ที่อายุห่างกันคราวปู่กับหลาน

 

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ฝ่ายหญิงมีชื่อว่า โซดา เมิง เป็นสาวหน้าตาดีที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ขณะที่สามีของเธอมีชื่อว่า สือซ้งปัง เป็นชาวจีนอายุ 70 ปี ซึ่งคาดว่าทั้งคู่น่าจะเพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา แน่นอนว่าคงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคู่รัก ที่จะโพสต์ภาพความหวานของพวกเขาลงโซเชียลมีเดีย โซดา เมิง ก็ไม่ต่างจากภรรยาคนอื่น ๆ ที่โพสต์ภาพพร้อมข้อความหวาน ๆ ถึงสามี โดยระบุว่า "ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉันเสมอ" , "ขอบคุณสามีที่ยอมรับในตัวฉัน ทั้งในอดีตหรือปัจจุบัน" และ "ฉันจะรักแค่คุณไปชั่วชีวิต"

 

 

 


ทั้งนี้ ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ลบก็เริ่มหลั่งไหลเข้ามา หลังจากที่ฝ่ายหญิงได้เขียนข้อความลงในโพสต์หนึ่ง บอกว่าเธอรู้สึกขอบคุณสามีคนนี้ที่คอยดูแลเธออย่างใกล้ชิดมาตลอด 8 ปี "ฉันโชคดีที่ได้แต่งงานกับคุณ ความรักที่คุณให้ฉันเป็นสิ่งจริงแท้ ขอบคุณนะที่รัก" โดยชาวเน็ตจำนวนหนึ่งได้วิจารณ์คู่รักในเรื่องช่องว่างระหว่างวัย และกล่าวหาฝ่ายหญิงว่าเป็นนักขุดทองที่แสวงหาประโยชน์จากฝ่ายชาย

 

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คู่รักต่างวัย  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ