กาละแมร์ พัชรศรี โพสต์คำคม เรื่องบางเรื่องแค่เข้ามาทดสอบ ไปให้สุดอย่าให้เสียชาติเกิด

จากกรณีข่าวลือที่ช่อง3ปลดพนักงานกว่า 300 ชีวิต ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกันเพราะ 1 ในนั้นมีชื่อของพิธีกรสาวฝีปากกล้าอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ อยู่ด้วย ซึ่งภายหลังที่เกิดเรื่องทางด้าน สาวกาละแมร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้บอกว่าตนได้ทำงานในฐานะพนักงานทั่วไปของช่องที่ต้องรับเงินเดือนทุกสิ้นเดือน แต่เนื่องด้วยตนก็มีรายได้เสริมจากการเป็นพิธีกรอีกต่างหาก ซึ่งส่วนนั้นตนก็ได้รับเงินต่างหากจากบริษัทผลิตรายการนั้นๆอีกด้วย

แต่เนื่องด้วยจากเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ส่งผลกระทบกับช่องเป็นอย่างมาก เลยทำให้ทางช่องตัดสินใจตัดรายชื่อพนักงานออกเพื่อลดค่าใช้จ่าย ตนก็ไม่ได้ติดใจเพราะตนไม่ได้ทำงานส่วนรวมให้กับช่องเลย ซึ่งงานของช่องก็มีเพียงนานๆที่ครั้งเช่นงานกีฬาสีประจำปี หรืองานครบรอบ ซึ่งก็มีเพียงปีละครั้ง และเคารพในการตัดสินใจและยังยืนยันว่าหากไม่มีช่อง 3 ก็คงไม่มีกาละแมร์เช่นทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นการจบลงได้ด้วยดีทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้ออกมาโพสต์คำคมอีกครั้งหลังโดนสั่งปลดฟ้าผ่า โดยทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้กล่าวว่า เรื่องบางเรื่องเข้ามาเพื่อทดสอบกำลังเราเสมอ แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ ถ้าท้อตั้งแต่หน้าปากซอย อีกหน่อยก็ต้องกลับไปหงอยที่บ้าน ถ้าจะเอาแล้วก็ต้องไปสุด ไม่ให้เสียชาติเกิด! เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

>> ผิวสวยสุดปัง L’Oreal Paris Thailand คลิก <<


>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ