ฟลุ๊ค จิระ โพสต์ซึ้งถึงภรรยา แอปเปิ้ล สีสะเหงียน หลังคบกันนาน 14 ปี เเละเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถ สำหรับ จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุ๊ค เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย อดีตสมาชิกวงซีควินท์ ปัจจุบันเป็นนักร้องสังกัดค่ายอาร์เอส และเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 8


เป็นที่ทราบกันดีว่า ฟลุ๊ค จิระ คบหาดูใจกับ แอปเปิ้ล - สีสะเหงียน สีหาราช พิธีกรและนักแสดงชาวลาว เป็นระยะเวลา 10 ปี และใน ปี พ.ศ. 2560 ทั้งคู่ได้สมรสกันแล้ว เข้าพิธีแต่งงานตามแบบไทยลาวที่เรือนหอย่านบางนา  ที่โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนตัล กรุงเทพ และจัดงานในวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ที่สปป.ลาว บ้านเกิดของฝ่ายหญิง ปัจจุบันมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อน้อง จูนี่ เรนิตา ด่านบวรเกียรติ เเละก่อนหน้านี้ ก็นับว่าเป็นข่าวดี เมื่อ สาวแอปเปิ้ล ได้โพสต์ว่าตั้งครรภ์ทายาทคนที่ 2

เเละล่าสุด ฟลุ๊ค จิระ นั้นก็ได้โพสต์ซึ้งถึงภรรยา แอปเปิ้ล สีสะเหงียน หลังคบกันนาน 14 ปี เเละเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี โดย หนุ่ม ฟลุ๊ค ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 
คบกันมา 14 ปี ครบรอบแต่งงาน 3 ปีแล้วนะครอบครัวเรา รอบนี้มีหมูน้อยมาฉลองด้วย แล้วปีหน้าจะมีหมูน้อยมาป่วนเพิ่มอีกคน แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว รักเสมอนะเมีย @appleminiberry ปล. รูปแรกพ่อตั้งใจจะจับท้องแม่นะ แต่พลาดขึ้นบนไปนิดนึง โทดๆ 

 


 


>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ  บันเทิงอัพเดท  ครบรอบแต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ