เจ้าของร้านสักภูเก็ตน้ำตาร่วง ไฟไหม้ร้านที่ทุ่มเทมากว่า 10 ปี วอดทั้งหลัง สิ่งที่พาออกมาได้ คือลูกชายคนเดียว

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวสู้ชีวิตต่างสะเทือนใจ และเข้ามาให้กำลังใจสาวผู้โชคร้ายคนนี้ไม่น้อย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wilaiwan Yamoto ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก เหยี่ยวข่าวภูเก็ต ( กลุ่มแจ้งข่าว ) Newshawk Phuket พร้อมเล่าเรื่องที่เหมือนฝันร้ายที่สุดในชีวิตว่า 

"โควิดที่ว่าร้ายแรง ทำให้คนตกงาน ขาดรายได้ ยังไม่เท่าสิ่งที่เราเจอ เราอยู่กะตะ เปิดร้านวาดรูปและร้านสักลาย รายได้หลักมาจากนักท่องเที่ยว 7เดือนที่โควิดทำพิษ เราก็ทนอยู่เผื่อว่าอะไรมันจะดีขึ้น จนถึงวันนี้วันที่ไฟไหม้ร้านของเรา ที่กะตะ ซอยท้ายนา มันเอาไปหมดเหลือแต่ซาก สิ่งเดียวที่เราเอาออกมาได้คือลูกชายของเราที่กำลังนอนหลับในห้องนอน 

 


ข้าวของรูปวาดภายในร้าน อุปกรณ์ทุกอย่างถูกเผาไปทั้งหมด  มันเหมือนกับลมหายใจเราจะหมดตามไปด้วย ร้านนี้ที่เรารัก เราสร้างมาทีละเล็กละน้อยเป็นระยะเวลา10ปี ตกแต่งปรับปรุงมาโดยตลอด จนมาถึงวันนี้ิวันที่เรามีฐานลูกค้า เรามีลูกค้าประจำของเรา วันที่ทุกอย่างมันลงตัวดีแล้ว โชคชะตาไม่เข้าข้างคนขยัน ไฟได้ทำลายร้านเรา ครอบครัวเราต้องพบกับการสูญเสีย 

 

>> hoamio ถังดับเพลิง Ball Easy คลิกเลย <<


เรียกได้ว่าหมดตัวเลยก็ว่าได้  เดินทางผ่านมาครึ่งชีวิตแล้วสุดท้ายต้องกลายเป็นศูนย์ คนอื่นเขายังดีหนีโควิดขนของกลับไปอยู่บ้าน ยังดีที่ยังมีของกลับบ้าน แต่พวกเรา ไม่เหลืออะไรเลย ทิ้งไว้แต่ร่องรอยของความเจ็บปวด เหลือไว้แต่น้ำตาแห่งความสิ้นหวัง" ซึ่งโพสตดังกล่าวได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกให้เธอสู้ต่อไป

 

 

 

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านสัก  เจ้าของร้าน  ไฟไหม้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ