เตรียมผิวให้พร้อมต้อนรับหน้าหนาว

เตรียมผิวให้พร้อมต้อนรับหน้าหนาว ใครมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นในช่วงหน้าหนาวมาทางนี้

ลมหนาวมาแล้ว อากาศเริ่มเย็นก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งง่ายมากๆ เคยไหมนั่งทำงานนานในออฟฟิศที่เปิดแอร์เย็นๆ ไปสักพัก ก็เริ่มหน้าลอก ปากเป็นขุยทุกที นั้นเพราะผิวคุณเริ่มจะขาดความชุ่มชื้น จะเห็นว่าอากาศที่เย็นและแห้งมีผลทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงสภาพจากที่เป็นอยู่เดิม สิ่งหนึ่งที่สำคัญในการทำสกินแคร์ ควรเลือกให้ถูกกับสภาพอากาศ และที่สำคัญถูกกับประเภทผิวของคุณด้วย

 

1. L'oreal
แบรนด์ยอดฮิตเป็นที่นิยมของสาวๆ จะฤดูไหนก็มีผลิตภัณฑ์ ให้เลือกสารพัดแบบ วันนี้ขอแนะนำ ไฮดรา เฟรช แอนตี้-ออกซ์ มาส์ก-อิน ดับเบิ้ล เอสเซนส์ เซรั่มบำรุงผิวหน้า เสริมความชุ่มชื่นให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ เพิ่มความสดชื่นและเรียบเนียนให้ผิวนวลนุ่มมีชีวิตชีวา ให้ผิวคุณไม่แห้งตึงแม้จะต้องแต่งหน้าตลอดวัน

2.Nivea
ตกดึกก็ยิ่งอากาศเย็นกว่าเดินผิวหน้าแห้งมากขึ้นหลัง ล้างหน้า เราขอแนะนำ นีเวีย คิวเทน พลัส ไนท์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรลดเลือนริ้วรอย สำหรับกลางคืน ด้วยสารสกัดเข้มข้นเพื่อประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดคืน

3.Garnier
ใช่แล้วลมหนาว อากาศแห้ง เป็นสาเหตุต้นๆ ที่ทำให้ผิวคุณเกิดริ้วรอย เพราะเมื่อผิวขาดน้ำ ก็จะเกิดรอยร่องลึกบนผิว เราขอแนะนำ การ์นิเย่ เอจเลสไวท์ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ตอบทุกปัญหาผิวแห่งวัยคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีไฮยาลูโรนิคแอซิด และสารป้องกันแสงแดด ตรงเข้าฟื้นบำรุง ทั้งยังช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า 1,000 เท่า

 


4.Bioderma
ใครที่ผิวแพ้ง่าย แถมแห้งอีก มาทางนี้เลย ไบโอเดอร์มาได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ HYDRABIO SÉRUM ซีรั่มบำรุง ที่คืนความชุ่มชื้นล้ำลึกยาวนาน ช่วยผิวต้องเผชิญกับมลภาวะ ความเครียด อากาศเย็น ทำให้เกิดการสูญเสียน้ำใต้ผิว ขอบอกเค้ามีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Aquagenium® ที่พบได้ใน ไฮดราบิโอ เท่านั้น ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ คืนความสมดุลและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

5.Origins
ขยับขึ้นมาระดับเค้าเตอร์แบรนด์กันบ้าง หลายคนบอกว่า อากาศแห้งก็เลยยิ่งทาครีมเยอะขึ้น แต่พอสายๆ อากาศร้อนหน้าก็เริ่มมันหนักมาก งั้นขอแนะนำนี่เลย Mega-Mushroom Relief Resilience Hydra Burst Gel Lotion โลชั่นสูตรใหม่ที่จะปล่อยหยดน้ำเล็กๆ ออกมาทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้โดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายผิว ยิ่งไปกว่านั้นสูตรเอกสิทธิ์ใหม่นี้ยังมีส่วนผสมของเห็ด Coprinus ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์

6.Clinique
ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้ง-แห้งมาก ทาอะไรไปไม่กี่ชั่วโมงก็แห้งแล้ว อยากจะหาครีมบำรุงเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานเราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จาก คลีนิกข์ Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator ครีมเจลเนื้อนุ่มเนียนซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทันทีและต่อเนื่องความชุ่มชื้นจะถูกเก็บกักไว้ในชั้นผิว ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย สดใสอย่างยาวนาน

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สดลึกจริงTnews  โลชั่น  ครีมบำรุงผิว  หน้าหนาว  tnews 

ติดตามข่าวอื่นๆ