เมียสาวคราวหลานอายุ 17 ตรอมใจหนัก ถูกเจ้าบ่าววัย 78 หย่า ทำกินข้าวไม่ได้ ออกมาโต้เรื่องท้องก่อนแต่ง

เรียกว่าทำเอาโลกโซเชียลทั่วโลกฮือฮาอย่างหนัก สำหรับกรณีของการแต่งงานของคู่บ่าวสาวต่างวัย โดยเจ้าบ่าวนั้นอายุมากถึง 78 ปี ขณะที่เจ้าสาวมีอายุเพียง 17 ปี เรียกได้ว่ามองผ่าน ๆ คนอาจคิดว่าเป็นปู่กันหลานกันได้ แต่เมื่อได้พบกับรักแท้ เรื่องอายุก็ไม่ใช่อุปสรรค โดยทางเจ้าบ่าวมอบได้สินสอดมูลค่า 10 ล้านรูเปียห์ หรือราว 21,000 บาท แก่ฝ่ายเจ้าสาว

แต่แล้วในเวลาเพียงไม่นาน คู่รักดังกล่าวก็ได้กลายมาเป็นข่าวดังอีกครั้ง หลังจากในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ มีรายงานว่าทั้งคู่ได้หย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ้นสุดชีวิตสมรสภายในเวลาเพียงแค่ 22 วันเท่านั้น ภายหลังฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นคนส่งจดหมายขอหย่าให้แก่ภรรยาสาว

สำหรับข่าวการแต่งงานของ อาบาห์ ซาร์นา ชายวัย 78 ปี กับ โนนิ นิวิตา เด็กสาววัย 17 ปี จากเขตสุบัง จังหวัดชวาตะวันตก ของอินโดนีเซีย กลายเป็นข่าวดังในเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีข้อมูลเผยว่าทั้งคู่เพิ่งจะหย่ากันไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม โดย อิยาน หญิงวัย 29 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของโนนิ ชี้ว่า ครอบครัวเธอต่างก็ช็อกหนักหลังได้ทราบเรื่อง เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นกะทันหันมากโดยไม่มีสัญญาณแจ้งเตือนใด ๆ ล่วงหน้า และไม่มีอะไรบ่งบอกว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

"อยู่ ๆ มันก็กลายเป็นแบบนี้ไปได้ ครอบครัวเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ อาบาห์ ซาร์นา แต่ดูเหมือนว่าปัญหาน่าจะมาจากตัวเขาและครอบครัว ที่ดูเหมือนจะคัดค้านการแต่งงานนี้" อิยาน กล่าว


ทั้งนี้ อิยาน ยังชี้ว่าการกระทำของฝ่ายชายทำให้ครอบครัวของเธอเสื่อมเสียศักดิ์ศรี และยังทำให้น้องสาวของเธอต้องซึมเศร้า โดยเธอบอกว่าหลังจากที่โนนิได้รับจดหมาย ก็ไม่ยอมกินอะไรอยู่นานหลายวัน แต่ตอนนี้สถานการณ์ต่าง ๆ ดูเหมือนจะดีขึ้นแล้ว
 
ด้าน พี่สาวของโนนิยังปฏิเสธข่าวที่อ้างว่า การหย่าร้างดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะเจ้าสาวได้ตั้งท้องก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน เธอยืนยันว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย และอยากจะให้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงมาร่วมหารือกัน เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก worldofbuzz.com

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง  ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตรอมใจ  เจ้าบ่าว  หลานสาว  เมีย  หย่าร้าง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ