กาละแมร์ พัชรศรี เดินสายทำบุญมอบเสื้อผ้าให้เด็กๆ แม้โดนสั่งปลดฟ้าผ่า

จากกรณีข่าวลือที่ช่อง3ปลดพนักงานกว่า 300 ชีวิต ซึ่งก็ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกันเพราะ 1 ในนั้นมีชื่อของพิธีกรสาวฝีปากกล้าอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ อยู่ด้วย ซึ่งภายหลังที่เกิดเรื่องทางด้าน สาวกาละแมร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้บอกว่าตนได้ทำงานในฐานะพนักงานทั่วไปของช่องที่ต้องรับเงินเดือนทุกสิ้นเดือน แต่เนื่องด้วยตนก็มีรายได้เสริมจากการเป็นพิธีกรอีกต่างหาก ซึ่งส่วนนั้นตนก็ได้รับเงินต่างหากจากบริษัทผลิตรายการนั้นๆอีกด้วย

แต่เนื่องด้วยจากเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ส่งผลกระทบกับช่องเป็นอย่างมาก เลยทำให้ทางช่องตัดสินใจตัดรายชื่อพนักงานออกเพื่อลดค่าใช้จ่าย ตนก็ไม่ได้ติดใจเพราะตนไม่ได้ทำงานส่วนรวมให้กับช่องเลย ซึ่งงานของช่องก็มีเพียงนานๆที่ครั้งเช่นงานกีฬาสีประจำปี หรืองานครบรอบ ซึ่งก็มีเพียงปีละครั้ง และเคารพในการตัดสินใจและยังยืนยันว่าหากไม่มีช่อง 3 ก็คงไม่มีกาละแมร์เช่นทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นการจบลงได้ด้วยดีทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดต้องบอกเลยว่า สาวกาละแมร์ นั้นก็ยังคงใช้ชีวิตเดินสายทำบุญ เช่นเดียวกับครังนี้ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะโดนสั่งปลดจากการเป็นพนักงาน แต่ทางด้าน สาวกาละแมร์ ได้ส่งต่อความสุขมอบเสื้อให้กับน้องๆในต่างจังหวัด พร้อมบรรยายว่า วันก่อนแมร์ส่งชุดนอนลายการ์ตูน 231 ชุดไปให้เด็กรร.เข็มทิศอาสา ที่จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นรร.ที่ครูอ้อย @ddnard ให้การสนับสนุนอยู่อยู่นานแล้ว ให้เด็กได้เรียนหนังสือ ไม่ต้องไปขายแรงงานตั้งแต่วัยเด็ก ตอนช่วงน้ำท่วม โต๊ะ เก้าอี้ หนังสือ เสื้อนักเรียนโดนน้ำพัดเสียหายหมด วันนี้ส่งเสื้อการ์ตูนไปปลอบใจก่อน วันหน้าจะทยอยส่งอุปกรณ์การเรียน การกีฬา ขนม อาหารไปเรื่อยๆ ใครอยากช่วยน้องๆที่ชอบการเรียนหนังสือ แต่ขาดโอกาส เชิญได้นะคะ

[EUCERIN] Ultra White Spotless Double Booster Serum - ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส ดับเบิ้ล บูสเตอร์ ซีรั่ม 30มล.​


 


Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ