ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง OR เปิด “ TIP@pttstation ”เพิ่มช่องทางซื้อประกันภัยในสถานีบริการน้ำมัน ทางเลือกใหม่ของลูกค้า

          บมจ. ทิพยประกันภัย (TIP) ผนึกกำลัง บมจ. ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) เปิด “ TIP@pttstation ” เสริมศักยภาพการให้บริการ เพิ่มช่องทาง และอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า ที่ต้องการซื้อประกันภัยทุกประเภท สะดวกรวดเร็ว ในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station เพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้า ซึ่งจะมี PTT Station ที่เข้าร่วมโครงการภายในปีนี้กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ และจะมีแผนขยายเพิ่มขึ้นให้ครอบคลุมพื้นที่หลักทั่วประเทศต่อไป


          ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า โครงการ  “ TIP@pttstation ” เป็นโครงการที่ทิพยประกันภัยร่วมมือกับกลุ่มผู้ประกอบการ PTT Station เพื่อขยายจุดการให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันภัย ซึ่งเราได้เห็นว่าภายใน PTT Station เป็นสถานีที่มีศักยภาพสูง และมีประชาชนเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีจำนวนสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าประชาชน ที่เข้ามาใช้บริการภายใน PTT Station และต้องการซื้อประกันภัย ก็สามารถเดินเข้าไปยังจุดบริการ เพื่อซื้อและได้รับความคุ้มครองได้ทันที  โดยประกันภัยที่จะมีจำหน่าย ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ , พ.ร.บ. , ประกันอัคคีภัย , ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ประกันภัยการเดินทาง , ประกันภัยสุขภาพ  และยังมีแพคเกจประกันภัยที่ออกแบบมาเฉพาะจำหน่ายภายใน PTT Station เท่านั้น 


          นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2563 นี้ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยภายใน PTT Station ที่เข้าร่วมโครงการ “ TIP@pttstation ” จะได้รับบัตร Privilege Card สำหรับเติมน้ำมันที่ PTT Station , บัตรของขวัญใช้แทนเงินสดของ Cafe Amazon และคะแนนสะสม Blue Card (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
marketing

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประกันอุบัติเหตุฟรี  ทิพยประกันภัย  ประกันภัย  ประกันภัยรถยนต์  TIP  ประกันรถยนต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ