หัวอกแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี หอบลูกสาวคนเล็ก น้องเอมมิลี่ เข้าโรงพยาบาล แม้ตัวเองป่วยหนัก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่ทำให้แฟนคลับได้ชื่นใจ สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัต และ ซาร่า คาซิงกินี ในการขอรับรองบุตร ล่าสุด ดูเหมือนจะจบลงด้วยดี โดย ซาร่า คาซิงกินี ได้เดินทางมาพร้อมกับ ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช เพื่อนัดไกล่เกลี่ยจากกรณีที่อดีตแฟนหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรน้องแม็กซ์เวลล์ วัย 6 ขวบ ร่วมกับซาร่า 

 

จากนั้นซาร่า และ ทนายกิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า จากที่มีการพูดคุยเจรจากัน ทางฝั่งของ ไมค์มีท่าทีจะได้รับรองบุตร แต่ทุกอย่างต้องมาคุยเจรจาถึงข้อตกลงต่าง ๆ ทั้งค่าเลี้ยงดูและสิทธิหน้าที่ของความเป็นพ่อแม่ในการปกครองร่วมกันกับไมค์อีกที ในวันที่ 24 ธ.ค.63 ที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยอีกรอบ
 

Topอันดับ3 | Phliplus Portable Grill Charcoal BBQ Barbecue รุ่น BBQ MINI |

 


ล่าสุดหลังจากที่ ซาร่า ได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ดูเหมือนท่าทีของฝั่งไมค์และซาร่าจะเงียบลงและไม่มีการเคลื่อนไหว ทั้งอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ก่อนที่ซาร่าได้โพสต์รูปที่ตนเองกับน้อง เอมมิลี่ พร้อมกับเช็คอินที่โรงบาล และระบุข้อความว่า ฟื้นคืนชีพ เมื่อวานวิ่งออกบ้านไปทำธุระตั้งแต่ 7.30 น. จนลากยาวไปถึงรพ. ช่วงหัวค่ำ กลับมาบ้านสลบไปพร้อมลูก เหนื่อยมากจริง นอนน้อย ใช้พลังงานร่างกายเยอะ ฮึ้บๆ ปวดหลัง ปวดตัว ปวดกระดูก ปวดร่างกายไปหมด ถึงตัวจะเล็ก แต่ใจสู้มากนะ

 

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซาร่า คาซิงกินี  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ