เสี่ยโป้ อยู่เฉยไม่ไหว ตอกหน้า ปวิน หลังถูกด่าหยาบคาย

จากกรณีเสี่ยโป้ อานนท์ได้ตกเป็นผู้ต้องหาถูกออกหมายจับ จากเหตุยิงกันที่บริเวณหน้าร้านนวดแผนไทย และสั่งค้านประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอาญาร้ายแรงและล่าสุดศาลอาญาธนบุรีได้อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว เสี่ยโป้ ด้วยวงเงินประกัน 350,000 บาท

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ได้เกิดเรื่องร้อนแรงขึ้นมาเมื่อ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้มีการสวมเสื้อเหลืองมาเฝ้ารับเสด็จที่หน้าวัดพระแก้ว โดย มีมวลชนเสื้อเหลืองมาขอถ่ายรูปและตะโกนว่า "เสี่ยโป้สู้ๆ" จนถูกทางด้านของ "ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" ได้มีการโพสต์หยาบคายถึงเสี่ยโป้ว่า จิ๊กโก๋กระจอก แต่มีคดีอุจฉกรรจ์ หลังศาลอนุมัติให้ประกันตัวในคดีร่วมกันพยายามฆ่า และความผิดในคดีอาวุธปืน ที่ร้านนวดย่านฝั่งธนบุรี ออกมารับเสด็จกลายเป็นคนดีไปเลย แถมระหว่างรอ มีแฟนคลับตะโกนให้กำลังใจว่า "เสี่ยโป้สู้ๆ" อีกด้วย 

 


สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าวนั้น จากการเข้าตรวจสอบในเฟซบุ๊กของ เสี่ยโป้ อานนท์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ตอกกลับ นายปวิน หลังจากที่มาด่าตนหยาบคาย โดยมีการลั่นวาจาว่าถ้าตามปวินมาดูคลิปได้จะให้คนที่แชร์ไปถึงปวิน 1แสนบาท โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า มาดูสะ ปวิน โดยมีสวนกลับด้วยอีกว่าผมมีคดีก็จริง แต่ไม่คิดจะหนีออกนอกประเทศเหมือนคุณ 

ขอบคุณคลิปจาก  เสี่ยโป้ อานนท์

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยโป้  ตอกกลับ  ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ