หนุ่มจีนเดือดสาวเข้าห้องน้ำนานแกล้งปิดไฟป่วนก่อนตะลุมบอนเดือดสาดน้ำชาบูหม้อไฟร้อนๆใส่เต็มหน้า

กลายเป็นคลิปฮือฮาเป็นไวรัลดังในหลายๆประเทศ เมื่อทางเว็บไซต์ข่าวของประเทศจีนอย่างเซาท์ไชนามอร์นิง ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดนาทีลูกค้าชาวจีนในร้านอาหารแห่งหนึ่งทะเลาะวิวาทจนนำมาสู่การทำร้ายร่างกายกันจนร้านพังเสียหาย หลังชายหญิงคู่หนึ่งมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันเรื่องการใช้ห้องน้ำ สุดท้ายฝ่ายชายใช้น้ำเดือดๆจากหม้อชาบูสาดใส่หน้าของหญิงสาว และนั่นคือชนวนเหตุที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายพุ่งเข้าหากันและมีการใช้ขวดทุบตีและทำร้ายร่างกายกัน และในขณะที่ผู้ใหญ่กำลังทะเลาะกันอยู่ก็มีเด็กน้อยนั่งร้องไห้ด้วยความเสียขวัญ

เฟซบุ๊ก South China Morning Post ได้เผยแพร่คลิปพร้อมข้อความระบุ 

Man throws hotpot soup in scuffle at restaurant in China

Hotpot soup was thrown during this scuffle in a restaurant in China, set off by a woman allegedly spending too long in the bathroom

 

 

 

 


โดยรายละเอียดของเหตุการณ์ทราบว่าชายที่เป็นคนสาดน้ำซุปไม่พอใจที่หญิงรายนี้ใช้ห้องน้ำนาน เขายืนบ่นด้วยความไม่พอใจและปิดๆเปิดๆไฟห้องน้ำเหมือนจงใจป่วน และเมื่อกลับมาที่โต๊ะทั้งสองฝ่ายจึงได้มีปากเสียงกัน ฝ่ายหญิงและพรรคพวกได้ไปหาฝ่ายชายที่โต๊ะและมีการถกเถียงกันก่อนที่ฝ่ายชายจะระเบิดอารมณ์ยกหม้อไฟที่มีน้ำซุปเดือดๆสาดใส่เต็มหน้าของฝ่ายหญิง

นั่นยิ่งเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะ เพราะเมื่อพรรคพวกของฝ่ายหญิงเห็นว่าพวกตัวเองถูกกระทำก็ไม่รอช้าปรี่เข้าตะลุมบอนกันทันที มีการใช้ขวดเป็นอาวุธในการทุบตีกันด้วย ในขณะที่เด็กหญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกของฝ่ายหญิงนั่งร้องไห้ด้วยความตกใจ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจจับกุมลูกค้า 3 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 รายจากเหตุการณ์นี้ 

 

 

 

ชมคลิป.....
https://www.facebook.com/watch/?v=644246056241569&t=10

 

ขอบคุณ 

South China Morning Post

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำเดือด  สาดน้ำซุป  สาดน้ำร้อน  ชาวจีน 

ติดตามข่าวอื่นๆ