เจ้าของบ้านเสียวสันหลัง กระสุนปริศนาหล่นมาจากท้องฟ้า วอนมือดีหยุดทำก่อนมีการสูญเสียเกิดขึ้น

จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supanee Hadda โพสต์ภาพเหตุการณ์เตือนภัยที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังจากพบลูกกระสุนปืนตกอยู่ภายในบ้าน โดยทะลุฝ้าตกลงมาบนพื้นห้อง คาว่าเป็นฝีมือของคนที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้า ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ที่ ซ.วัดดาวเรือง ต.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี โชคดีที่ช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีคนอยู่บ้านจึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "ใครที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้า ขอให้รู้ไว้ว่าคุณอาจเป็นฆาตกรโดยไม่รู้ตัว เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง ดีนะตกลงมาที่ห้องตอนไม่มีคนอยู่ ตกลงมาตอนไหนวันไหนไม่รู้เพราะไม่ได้อยู่ในห้อง หลังบ้านติดทุ่งนา พิกัดหมู่บ้านดาวเรือง ซ.วัดดาวเรือง ต.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ใครที่มีงานบวชงานแต่งงานหรืองานอะไรต่างๆที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้าขอวอนให้หยุดเถอะคะวันนี้ยังไม่มีการสูญเสียแต่ถ้าไปตกลงตรงที่มีคนเยอะๆละฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์คะ"

 


ทั้งนี้ หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของคนที่ชอบยิงปืนขึ้นฟ้ากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ถ้าหากกระสุนตกลงมาโดนผู้เคราะห์ร้าย

 

 

 

 

 

 


วาสลีน เฮลธี ไวท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น ชมพู 600 มล. [x2] [ส่งฟรี] 

 

 

ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว!
1) 1,111 THB voucher every 11AM / แจกคูปอง 1,111 ทุกวัน 11โมงเช้า
2) Free Shipping voucher / แจกคูปองส่งฟรี (เมื่อซื้อครบ 3 ชิ้นขึ้นไป)
3) 5% Cashback for LazMall products / 
#Lazada1111TH 
#LazadaBiggestOneDaySaleTH 
#Lazadaถูกสุดในรอบปีวันนี้วันเดียว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยิงปืนขึ้นฟ้า  กระสุน  กระสุนปืน  ยิงปืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ