ชาวเน็ตรับไม่ได้ นางแบบไต้หวัน โพสท่าถ่ายภาพ คู่รถหรู ก่อนโดนแฉเบื้องหลัง

เรียกได้ว่าทุกคนเวลาลงรูปภาพของตัวเอง ก็มักจะเลือกลงรูปภาพที่ดีที่สุดลงในโซเชียล เช่นเดียวกับสาวไต้หวันคนนี้ เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เบื้องหลังของ Rosa Yin อินสตาแกรมเมอร์ชาวไต้หวัน ถูกนำมาเปิดเผยบนเว็บบอร์ดแห่งหนึ่งของไต้หวัน

 

รายงานระบุว่า ภาพที่เห็นเบื้องหน้าคือการโพสต์ท่าประกบคู่กับรถยนต์ Mercedes-Benz ภายในอาคารที่คาดว่าเป็นศูนย์จำหน่ายรถ จนกระทั่งมีภาพเบื้องหลังโผล่ออกมาแฉความจริงของเธอ  หลังจากภาพเบื้องหลังไร้การตัดต่อใด ๆ ของเธอโผล่ในโลกอินเทอร์เน็ต เธอรู้สึกโกรธมาก ๆ พร้อมกับข่มขู่จะฟ้องคนที่ปล่อยภาพนี้ออกมา รวมไปถึงการมอบเงินรางวัลให้กับคนที่มีเบาะแสคนปล่อยภาพ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถตามตัวใครได้

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! >>11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%<<

 

 


สำหรับ Rosa Yin เธอคือบล็อกเกอร์และอินสตาแกรมเมอร์ขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ เธอใช้โซเชียลมีเดียโปรโมทสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเห็นว่าสินค้าใช้ลดน้ำหนักได้จริง หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป แฟนคลับที่ติดตามเธอต่างอึ้งกับภาพที่ถูกเปิดเผยออกมา หลังต้องรู้ว่าภาพที่เห็นเบื้องหน้าไม่ได้เป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ

 

 

ต่อมาก่อนที่เธอจะตัดสินใจปิดบัญชีอินสตาแกรมของเธอ เธอก็ได้ระบุว่าจะไปแจ้งตำรวจเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการชี้แจงความคืบหน้าจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

 


Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นางแบบ  ถ่ายภาพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ