วาดิม พ่อของลูกคนที่ 2 ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ภาพสาวปริศนากลางไอจี หลังประกาศเลิกเมียไม่ไว้หน้า

จากกรณีนายแบบหนุ่ม วาดิม ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจ้งร่ายยาว กับทุกประเด็นที่เกิดขึ้น เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
 

ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา


หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น


ขอบคุณที่อ่าน!
ตามความเป็นจริง
Vadim Shablo"

 

 


ล่าสุดนายแบบหนุ่ม วาดิม ซึ่งตอนนี้ทำงานอยู่ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ก็ได้โพสต์ภาพปาร์ตี้วันฮาโลวีนกับสาวสวยรายหนึ่ง ซึ่งสาวรายนี้ก็ลงภาพเดียวกันในอินสตาแกรมของเธอเช่นกัน พร้อมแคปชั่นที่ทำให้คิดไปไกล ระบุว่า  Mr & Mrs 

 

 

 


 
งานนี้สร้างความสงสัยให้ชาวเน็ตจนแห่เข้าไปยิงคำถามกับวาดิมว่า สาวสวยคนนี้คือหวานใจคนใหม่หรือเปล่า  เพราะทั้งคู่ได้ร่วมเฟรมถ่ายภาพด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม วาดิมยังไม่ออกมาชี้แจงเรื่องนี้แต่อย่างใด หากมีความเคลื่อนไหวเราจะแจ้งให้ทราบโดยทันที

 

 

 

 

 

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! >>11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%<<

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซาร่า คาซิงกินี  แฟนใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ