ซาร่า ยอมให้ ไมค์ เซ็นรับรองบุตร

วันนี้ (02/11/2563) ศาลมีนัดไกล่เกลี่ยทั้งสองฝ่าย โดยทางซาร่า ได้เดินทางมาพร้อมทนายความส่วนตัว ขณะที่ทางไมค์ ส่งทนายความส่วนตัวมาแทน หลังจากใช้เวลาไกล่เกลี่ยกันเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ซาร่ามีการคัดค้านการถอนสิทธิ์ปกครองบุตรของไมค์ และทิศทางของเรื่องนี้จะไปในทางที่ดีขึ้น โดยไมค์จะได้เซ็นรับรองบุตร แต่ยังไม่ได้กำหนดวันว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ต้องเป็นไปตามคำสั่งของศาล ส่วนอำนาจการปกครองและค่าเลี้ยงดูบุตรจะเป็นการตกลงกันอีกครั้งหลังจากมีการเซ็นรับรองบุตร

ส่วน 4 ข้อเรียกร้องที่ทางซาร่าได้ชี้แจงเรื่องอำนาจปกครองลูกก่อนหน้านี้นั้น ทางทนายความส่วนตัวของซาร่าเผยว่า เป็น 4 เหตุผลที่ทางซาร่าได้ยื่นต่อศาล แต่จะมีการตกลงอย่างไรนั้น ต้องมีการไกลเกลี่ยกันอีกครั้ง ซาร่ายังเผยอีกว่าอยากให้เรื่องนี้จบด้วยดี และอยากให้คิดถึงผลประโยชน์ของลูกเป็นหลัก ที่ผ่านมายืนยันว่าไม่เคยกีดกันไมค์ไม่ให้เจอลูก สามารถเจอได้ตามความสะดวกของทั้งสองฝ่าย เช่นเดียวกับการพาลูกไปค้างคืน ก็ต้องมีการพูดคุยกัน

ด้านทนายความส่วนตัวของไมค์เผยว่า แม้ว่าไมค์จะไม่ได้เดินทางมาศาลเพื่อไกล่เกลี่ยกับทางซาร่านั้น แต่ระหว่างที่อยู่ในศาลก็ได้มีการพูดคุยกันผ่านโทรศัพท์ จนเกิดข้อตกลงร่วมกันที่จะมีการให้ไมค์เซ็นรับรองบุตร ทนายความยังเผยอีกว่าทิศทางของเรื่องนี้เป็นไปในทางที่ดี ทั้งสองฝ่ายอาจจะมีการพูดคุยกันก่อนศาลจะมีการนัดไกล่เกลี่ยอีกครั้ง ในวันที่ 24 ธ.ค. นี้

[Bioderma Sebium Sensitive] สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย หน้ามันเป็นสิวง่าย >>รับข้อเสนอ<<


โดย ซาร่า ได้เผยต่ออีกว่าอยากให้คดีนี้ เป็นคดีตัวอย่างให้ได้ศึกษาเรื่องการเซ็นรับรองบุตร กับอำนาจปกครองบุตร ในส่วนของความเครียดตอนนี้ยอมรับว่าความรู้สึกดีขึ้นแล้ว

 


Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! >>11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เซ็นรับรองบุตร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ