ซินแสเข่ง ผ่าดวงการเมือง เดือนธันวาคม 2563 อาจเกิดการสูญเสีย

จากกรณี อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ออกมาวิเคราะห์เส้นทางการเมือง อานันท์ ธนาธร จับมืออดีตนายกฯ อานันท์ ปันยารชุน ออกมาเตือน บิ๊กตู่ พลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา ต้องรับฟังข้อเรียกร้อง ของเยาวชนปลดแอก ทำความเข้าใจข้อเรียกร้อง เพราะนายกฯเป็นตัวปัญหา โดย หัวหน้ากลุ่มก้าวหน้า ธนาธร เป็นทางเลือกสุดท้าย

 

ทำให้อดีตนายกฯ เหมือนบุญหล่นทับ ในยามชราสุดท้ายแห่งชีวิต แต่ท่านจะต้องระวัง เพราะในดวงชะตาท่านนั้น ต้องระวังจากบุคคลที่ไม่หวังดี ยุแหย่ สับสนขัดแย้งสร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้น ท่านจะต้องฟังหูไว้หู เพราะปีเกิดของ อดีตนายกฯ ปี 2475 ตกดวงเป็นปีแห่งการสร้างความแตกแยกให้แก่ดวงเมืองของประเทศไทย 

เป็นปีแห่งการสร้างความวุ่นวาย สับสน ก่อให้เกิดความขัดแย้งรุนแรง แตกแยก ทำลาย ทั้งที่ดวงท่านอานันท์ มีความเป็นผู้นำในการบริหารบ้านเมืองมาก่อน แต่เชื่อว่าเส้นทางสุดท้ายนี้ จะต้องระวัง ถือว่าบุญหล่นทับ รับทรัพย์ยามชรา จนกลายเป็น ลืมเสียงโห่ร้องขับไล่ ถึงสถาบันเบื้องสูง ที่คนไทยทั้งประเทศเคารพนับถือ

 

 


ซินแสเข่ง วิเคราะห์ถึงเหตุที่ผ่านมาเป็นการผิดพลาดอย่างร้ายแรงที่ไม่น่าจะเป็นไป ถึงความรุนแรงที่จะตามมา ถึงม็อบปลดแอกของกลุ่มนิสิต นักศึกษา นักเรียน เยาวชน ที่คาดว่าเป็นเพียงแต่ขับไล่ นายกฯในการบริหารงานแผ่นดิน แต่ผลที่ออกมากลับลุกลามไป จนยากที่จะแก้ไข และตกเหตุให้เกิดความแตกแยกอย่างเดียว หากปัญหาจะยุติลง ในช่วงระหว่างเดือนพฤศจิกายน ก็ถือว่า ดวงเมืองชนะเหตุต่างๆได้ 

แต่ถ้าหากปล่อยให้สถานการณ์ลุกลามไปจนถึงเดือน ธันวาคม รัฐบาลจะเดือดร้อน เพราะทุกคนทั้งรัฐบาล และกลุ่มประท้วงปลดแอก ดวงตกมาตายหมู่พร้อมกัน ถึงเวลานั้นก็จะต้องชี้ชะตาแล้วว่าใครจะอยู่หรือใครจะไป ทั้งทางฝ่าย กลุ่มก้าวหน้า ธนาธร ปิยุบุตร และช่อพรรณิการ์ กลุ่มปลดแอก รวมถึง คณะราษฏร หรือจะเป็น นายกฯ ประยุทธ จันทร์โอชา ชี้ขาดชัดเจน และ หากล้มใครไม่ได้ สิ่งที่จะเกิดขึ้น คือ รัฐประหารอย่างแน่นอน หนีไม่พ้น อีกทั้งบ้านเมืองนี้ ทหารก็จะต้องเข้ามามีบทบาท ในการปกครองประเทศต่อไป และ จะต้องมีการสูญเสียชีวิตของประชาชนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซินแสเข่ง  ทำนายดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ