คุณบูมเล่าหลวงพ่อทัก มีชะตาผูกพันกับเจ้าหมูทะตั้งแต่ชาติก่อน

นาทีเรียกได้ว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าตูบเซเลบอย่างเจ้าหมูทะกับเจ้าของอย่างคุณบูม หลังจากที่เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาได้ปรากฎคลิปขณะคุณบูมอยู่ในอาการมึนเมาและได้อุ้มเอาเจ้าหมูทะกลับไปนอนกอดที่บ้าน และเช้ามาก็ต้องตกใจหนักกับสิ่งที่ทำลงไปและได้พาเจ้าหมูทะกลับไปส่งคืนร้านหมูกระทะที่ไปอุ้มมันมา จากนั้นคลิปก็ดังติดกระแสโซเชียล คุณบูมจึงตัดสินใจรับเลี้ยงเจ้าหมูทะอย่างเป็นทางการและมักจะจับเจ้าหมูทะมาแต่งตัวด้วยแฟชั่นแบบจัดเต็มและถ่ายรูปลงโซเชียลอยู่ๆบ่อยๆยิ่งทำให้มีผู้ติดตามความน่ารักของทั้งคู่เพิ่มมากขึ้น
 

กระทั่งต่อมามีกระแสดราม่าเกิดขึ้นเนื่องจากมีสาวโผล่แสดงตัวว่าเป็นเจ้าของของเจ้าหมูทะทำเอาต้องเคลียร์กันยกใหญ่ ซึ่งโซเชียลก็เชียร์ให้เจ้าหมูทะได้อยู่กับคุณบูมต่อไป และจากนั้นคุณบูม เจ้าหมูทะ พร้อมสาวที่แสดงตัวเป็นเจ้าของได้มาเผชิญหน้ากันในรายการถามสุดซอย ทางช่องเนชั่นทีวี 22 พิธีกร ธัญญ่า ธัญญาเรศ พูดคุยกับคุณขวัญ กับ คุณก้อย เกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น โดยทั้งคู่บอกว่า ตอนนั้นอยู่ต่างจังหวัด เมื่อกลับมาถึงก็ไม่เจอหมาแล้ว ความรู้สึกแรกรู้สึกตกใจ รีบไปสอบถามร้านหมูกระทะว่าหมาหายไปไหน ยอมรับว่าตอนนั้นโกรธ ทำไมร้านบอกว่าหมาตัวนี้เป็นหมาจร ก็พูดจาไม่ดีกับที่ร้านไป แต่เมื่อร้านบอกไม่รู้เรื่องก็ขอโทษไป ณ ตอนนั้น 
 


ทั้งคู่บอกอีกว่า ตนอยู่ห้องเช่า ซึ่งห้องเช่าเลี้ยงไม่ได้ ก็เลี้ยงแบบปล่อยไม่ได้ขังไว้ แต่ให้ข้าวกินตลอด หมาตัวนี้พวกตนเรียกว่า "โจ้" ไม่ได้เลี้ยงตั้งแต่เกิด แต่เลี้ยงต่อจากเจ้าของเก่าที่ปล่อยมันทิ้งไว้ ยอมรับว่า เรื่องวัคซีนต่างๆ ก็ไม่ได้พาไปฉีด เพราะเลี้ยงแบบปล่อย  สุดท้ายทั้งสองฝั่งก็เคลียร์กันได้ลงตัว หมูทะได้อยู่กับคุณบูมต่อไป

 

 

ล่าสุดวันที่ 2 พ.ย. 2563 คุณบูมโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าว่ามีพระรูปหนึ่งทำนายดวงให้บอกว่าตนกับหมูทะเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่ชาติก่อน ระบุ HBD to me วันที่2 พฤศจิกายน เป็นวันเกิดบูมนะครับ และวันที่2เป็นวันที่บูมเจอหมูทะและอุ้มกลับบ้านเมื่อเดือนตุลาคม เดือนที่แล้ว เมื่อวานบูมไปทำบุญหลวงพ่อท่านบอกว่าชาติที่แล้วบูมกับหมูทะเป็นหมาเพื่อนรักกันแต่ชาตินี้บูมชิงหมูทะมาเกิดเป็นคนก่อนเลยหมูทะเลยตามมาอยู่กับบูม  ที่มาของคำว่าชิงหมาเกิด ฉลองทั้งวันเกิดตัวเองและวันที่หมูทะอยู่กับบูมครบ1เดือน

 

 

 

ขอบคุณ Yutthaphum Kaewekhem

 

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง  ลดสูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าของ  สุนัข  เจ้าตูบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ