น้ำตาไหลวินาทีสองหนูน้อยโผเข้ากอดพ่อด้วยความคิดถึง หลังต้องไปปฎิบัติหน้าที่ดูแลความสงบ จำใจต้องเลื่อนวันกลับจนผิดสัญญา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศราวุธ ใจบุญ  ได้ออกมาเผยแพร่คลิปสุดประทับใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งขณะกำลังปฎิบัติงานรักษาความสงบอยู่ในพื้นที่กทม. จำใจต้องวีดิโอคอลไปหาลูกสาวตัวน้อย ขอเลื่อนกลับบ้านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เมื่อลูกสาวได้ฟังว่าพ่อต้องปฎิบัติงานอีก 7 วัน ก็ได้แต่ร้องไห้ออกมาด้วยความไร้เดียงสาและคิดถึงอยากให้พ่อมาอยู่ใกล้ เพราะก่อนหน้านี้พ่อก็สัญญาแล้วว่าจะกลับมาหา นอกจากนี้ลูกสาวยังตะโกนออกมาเสียงดังบอกคิดถึงพ่อดังลั่นออกมา จนพ่อยิ่งน้ำตาไหลต้องใช้แขนเสื้อปาดน้ำตาแห่งความคิดถึงในครั้งนี้และสัญญากับลูกสาวอีกครั้งว่าจะกลับไปหาที่บ้านให้ได้

โดยชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมบอกว่าคุณพ่อมาปฎิบัติหน้าที่ชายชาติทหารของให้หนูจงภาคภูมิใจเมื่อเติบโตและนึกย้อนกลับมาจะเข้าใจ นอกจากนี้ยังขอบคุณการเสียสละของเจ้าหน้าที่ถูกท่าน

 

ล่าสุดภาพแห่งความประทับใจ สุดดีใจ..วินาที ครอบครัวตำรวจ แห่งการรอคอยของ 2 หนูน้อย วิ่งโผล่เข้ากอด คุณพ่อตำรวจ คฝ.หนองคาย ได้พักกลับบ้าน ภายหลังเสร็จภารกิจดูแลความปลอดภัยการชุมนุมในกรุงเทพ ทั้งนี้ดาบตำรวจ ศราวุธ คำพิลา ผบ.หมู่ป้องกันปราบปราม สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ที่มาปฎิบัติหน้าที่ดูแลการชุมนุม ระหว่างวันที่ 20-26 ตุลาคม ที่กรุงเทพฯ ได้เดินทางกลับบ้าน ท่ามกลางความดีใจของลูกสาว 2 คน ที่คุณพ่อตำรวจ ห่างบ้านไปปฎิบัติหน้าที่ แล้วได้กลับมาบ้านอย่างปลอดภัย 
 


โดย พล.ต.ต.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ ผบก.ภ.จว.หนองคาย ได้ให้นโยบายเน้นย้ำดูแลครอบครัวตำรวจทุกนาย ที่คนในครอบครัวตำรวจ ไปปฎิบัติหน้าที่ ให้ผู้บังคับบัญชาเข้าไปสอบถามความเป็นอยู่เพื่อให้ผู้ที่ไปปฎิบัติงานได้คลายความกังวลสิ่งเหล่านี้มันคือ ครอบครัวตำรวจ ที่คนในบ้านจะเข้าใจ
 

 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องประทับใจ  กลับบ้าน  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ