ว่าที่เจ้าบ่าวชาวอังกฤษ แผนสูงทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน จุดเทียนพร้อมกัน 100 เล่ม สร้างบรรยากาศโรแมนติก กลับมาอีกทีวอดไปทั้งห้อง

ตามรายงานจากเว็บไซต์ เดอะ มิเรอร์ เผยว่า หน่วยดับเพลิงเซาท์ยอร์กเชียร์ ในเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ออกประกาศเตือนประชาชนให้ระมัดระวังอันตรายจากการจุดเทียน หลังเพิ่งเข้าระงับเหตุเพลิงไหม้ที่แฟลตแห่งหนึ่ง ซึ่งห้องพักที่เป็นต้นเพลิงนั้นอยู่ในสภาพได้รับความเสียหายหนัก ข้าวของถูกไฟไหม้จนเกรียม แต่ยังโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามถึงสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้มาจากหนุ่มเจ้าของห้องพัก ที่ลงทุนวางแผนเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน ด้วยการจุดเทียนทีไลท์พร้อมกันเป็นจำนวน 100 เล่ม เพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติก


นอกจากนั้นเจ้าบ่าวคนดังกล่าวยังได้มีการเตรียม ลูกโป่ง และไวน์ชั้นเยี่ยม ไว้รอฉลองพร้อมแฟนสาว แต่ความผิดพลาดทั้งหมดก็เกิดขึ้นในขณะที่เจ้าตัวออกไปรับแฟนสาว โดยจุดเทียนทิ้งไว้พร้อมกัน 100 เล่ม จนกระทั่งเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อห้องที่ถูกจัดเตรียมเป็นสถานที่สุดโรแมนติก ได้ถูกไฟเผาวอดจนจำสภาพเดิมแทบไม่ได้ แต่อย่างไรก็ดี หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ แถมแฟนสาวก็ตอบรับการแต่งงานในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hot Sale Lazada ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฟไหม้  ไฟไหม้อพาร์ทเมนต์  ไฟไหม้ตึก 

ติดตามข่าวอื่นๆ