เเห่ชื่นชมตร.เมืองกาญจน์ ช่วยชีวิตหนุ่มคิดสั้นไว้หวุดหวิด สุดเศร้าชีวิตอับจนหนทาง ตกงานเเถมถูกเเฟนทิ้ง

   เหตุการณ์ชายชาวจังหวัดชัยภูมิ หวังคิดสั้นกระโดดสะพานลอย หลังจากที่ตนเองได้เดินทางมาทำงานที่จังหวัดกาญจนบุรี  เเละพบเจอกับความชอกช้ำใจ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอย่างต่อเนื่อง เมื่อเพิ่งถูกแฟนสาวบอกเลิกและไล่ให้ออกจากบ้าน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งถูกไล่ออกจากงานไปหมาดๆ จึงรู้สึกสิ้นหวังชีวิตมืดเเปดด้าน ประกอบกับไม่มีเงินติดตัวเเม้เเต่บาทเดียว จึงหวังหาทางออกให้ชีวิตด้วยวิธีการลาโลก


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค Persia Jongtawon ได้เผยคลิปเหตุการณ์ มุมดีๆที่น่าชื่นชม นาทีละชีวิต!!! เมื่อเวลาประมาณ 15:30 น. 28 ตุลาคม 2563เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรท่าม่วง กาญจนบุรี ตัดสินใจทำการช่วยเหลือชายที่กำลังจะกระโดดสะพานลอยเอาไว้ได้ทันอย่างหวุดหวิด


เบื้องต้นสอบถามข้อมูล พี่ชายคนนี้เล่าให้ฟังว่าโดนแฟนทิ้งซึ่งตัวเค้าเองเป็นคนที่อื่น พี่บอกว่าเขาจนมุมหมดหนทางแล้วจิงๆจิงคิดสั้นแบบนี้เพราะตัวเองก็ไม่ใช่คนพื้นที่นี้เลย ช่วงนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรท่าม่วงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ นำตัวพี่ชายคนนี้ไปที่โรงพักก่อนเพื่อสงบสติอารมณ์ และซื้อข้าว ซื้อน้ำให้ทานก่อน ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบเรื่องราวก็ได้นำตัวชายคนดังกล่าวไปพักผ่อนที่สถานีตำรวจภูธรท่าม่วง พร้อมหาข้าวและน้ำให้ดื่ม อีกทั้งยังรวบรวมเงินมอบให้ชายคนดังกล่าวใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และพาไปส่งขึ้นรถให้เดินทางกลับบ้านที่จังหวัดชัยภูมิ โดยไม่ได้ดำเนินคดีใดๆ กับชายคนดังกล่าวด้วย

Hot Sale Lazada ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตกงาน  คิดสั้น  สะพานลอย  ถุงพลาสติกคลุมหัวลาโลก  กาญจนบุรี  ช่วยเหลือ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ