หนุ่มมาเลเซียกำลังจะได้เป็นพ่อคน กลับโชคร้ายถูกรถชนดับสลด หนำซ้ำตีนผียังหนีลอยนวล

กลายเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อว่าที่คุณพ่อรายหนึ่ง ต้องเสียชีวิตกะทันหัน หนำซ้ำคนขับรถคู่กรณียังชนแล้วหนี ปล่อยร่างอันไร้วิญญาณต้องนอนหมดลมหายใจกลางถนน ซึ่งก่อนออกจากบ้านในวันนั้น พบว่าเขาได้พูดประโยคที่เต็มไปด้วยความสุข หารู้ไม่ว่ามันจะเป็นประโยคสุดท้าย

โดยหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งชื่อ เคนเนธ ได้โพสต์โศกนาฏกรรมเศร้าของพี่เขยลงบนเฟซบุ๊ก ซึ่งกลายเป็นโพสต์ไวรัลที่แชร์ไปทั่ว และนำไปสู่การไล่ล่าตัวคนร้ายชนแล้วหนี ที่พรากชีวิตคนคนหนึ่งไป ซึ่งเป็นว่าที่คุณพ่อผู้โชคร้าย ที่มีภรรยากำลังตั้งท้อง 8 เดือน ซึ่งแม้ว่าเศรษฐกิจจะได้รับผลกระทบจากพิษโควิด 19 แต่เขาก็ยังมีความสุข ตั้งใจทำงานเพื่อลูกที่กำลังจะเกิด เพราะนั่นคือกำลังใจที่สำคัญที่สุด

 

ในวันที่ 26 ตุลาคม ว่าที่คุณพ่อผู้โชคร้าย ได้เดินทางไปทำงานตามปกติ เขาสดใสเหมือนเคย โดยก่อนออกจากบ้าน เขาได้พูดกับภรรยาว่า "พี่ใกล้จะได้เป็นพ่อคนแล้วนะ" และนั่นคือคำพูดประโยคสุดท้ายของเขา แต่แล้วว่าที่คุณพ่อผู้โชคร้าย ได้กลับบ้านช้ากว่าปกติ จนกระทั่งกลางคืน เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ภรรยาของเขาไปรับสาย พบว่าโรงพยาบาลโทร. มาว่า "เราเสียใจที่จะแจ้งให้ทราบว่า สามีของคุณประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตแล้ว"

 


เหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นบนทางด่วน สายปุตราจายา-ซูบัง โดยว่าที่คุณพ่อผู้โชคร้ายถูกรถชน ขณะกำลังขี่จักรยานยนต์ผ่านย่านบันดาร์ปูเตอรี ในเขตปูจง เมืองเปอตาลิง รัฐสลังงอร์ เวลาประมาณ 17.00 น. เบื้องต้น เคนเนธ กล่าวว่า คนร้ายชนแล้วหนี ไม่รู้ว่าเป็นใคร หากใครมีเบาะแสหรือมีภาพจากกล้องติดรถยนต์ อยากรบกวนให้ช่วยติดต่อมายังครอบครัวด้วย


"พี่สาวผมกำลังท้อง 8 เดือน ผมไม่สามารถจินตนาการถึงความเจ็บปวดและความโศกเศร้าของเธอได้เลย แม้แต่ตอนที่ผมได้ยินข่าว ผมยังไม่อยากจะชื่อว่ามันคือความจริง" เคนเนธ กล่าวถึงข่าวร้ายที่สุดของครอบครัว

 

 

Hot Sale Lazada ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด90%

 


ขอบคุณข้อมูล World of Buzz
ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Kensomuse


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โชคร้าย  มาเลเซีย  รถชน  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ