หน่อย บุษกร ทนไม่ไหว ประกาศรักประเทศไทย หลัง ตุ๊ก จันทร์จิรา ออกมาปกป้องแผ่นดินไทย

จากเหตุการณ์ความขัดแย้งทางบ้านเมือง ทำให้กลุ่มเยาวชนปลดแอกรวมตัวชุมนุมเพื่อประท้วงขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยทางด้านเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้อง 3 ข้อจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้แก่ 1.เรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออก 2.แก้ไขรัฐธรรมนูญ 3.ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ให้อยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้องให้บรรดาดารา ศิลปิน ผู้ที่มีชื่อเสียง แสดงจุดยืนเรียกร้องประชาธิปไตย บางรายถึงขั้นคุกคามบุกด่าในพื้นที่ส่วนตัวของดาราที่ชื่นชอบเพียงเพราะไม่ออกมาแสงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบโต้ถึงการกระทำดังกล่าวว่านี่คือความไม่เหมาะสม

ล่าสุดทางด้าน จันทร์จิรา จู่แจ้ง ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผลงานตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านของ พล.อ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี ซึ่งได้ช่วยแก้ปัญหาบ้านเมืองในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น การจัดพระราชพิธีถวายพระราชทานเพลิงพระบรมศพร.9 ยิ่งใหญ่สมพระเกียรติ วางแผนช่วยทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง จัดการการเกิดน้ำท่วม น้ำแล้ง จัดการดูแลประเทศชาติให้สวยสะอาด และอีกหลายๆอย่าง จนกระทั่งช่วยควบคุมยับยั้งการเกิดโควิด-19 พร้อมกับบอกว่าหากไม่รัก"ประยุทธ์"ไม่เป็นไร แล้วคุณรักประเทศไทยจริงหรือเปล่า

ซึ่งงานนี้ทางด้าน หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวในอินสตาแกรมของ ตุ๊ก จันทร์จิรา เอาไว้ว่า รักเทอประเทศไทย ก่อนที่ทางด้าน ตุ๊ก จันทร์จิรา จะตอบกลับเป็นอิโมจิรูปธงชาติไทย เพื่อเป็นการแสดงจุดยืนว่าปกป้องประเทศชาติ 


 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หน่อย บุษกร  บันเทิงอัพเดท  ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ