ป้ามหาภัยจอมหนีบ โป๊ะเเตกลืมปิดหน้าเห็นชัดเจน งัดลูกไม้เดิมตระเวนหากินทุกร้าน ตกเป็นเหยื่อกันเพียบ

เรื่องราวเตือนภัยสังคม ที่ทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้  โพสต์คลิปหลายๆเหตุการณ์แฉพฤติกรรมอันสุดเเสบของคุณป้ารายหนึ่ง ทำตัวตีเนียนเหมือนไม่มีพิษมีภัย  มักจะแต่งกายดีสวมหมวกและหน้ากากอนามัยค่อนข้างมิดชิด ซึ่งกล้องวงจรปิดเเต่ละที่ บันทึกวีรกรรมโกงเงินทอนในหลายๆร้านค้า ซึ่งมีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อหลายราย สังเกตได้อย่างชัดเจนในเเต่ละเหตุการณ์ว่าเป็นคน คนเดียวกัน ที่ได้ตระเวนก่อเหตุ

โดย ป้ารายดังกล่าวจะอาศัยจังหวะที่พนักงานเเต่ละร้านเผลอ หนีบเงินทอนซุกซ่อนไว้บริเวณรักเเร้  เปิดหน้า ป้าจอมหนีบ!!!  มาช่วยกันดู พฤติกรรมการกระทำ ลักษณะการแต่งตัวการถือกระเป๋า มันคือบุคคลเดียวกันใช่ไหม คงจะเรียกป้าไม่ได้ละ คราวนี้ลืมปิดหน้า เห็นหน้าชัดเจน ลักษณะการกระทำที่ฉ้อโกง หนีบเก่งทรงเดียวกันเลยยย สังเกตได้อย่างลักษณะท่าทา สีผม การเเต่งตัวถือกระเป๋า รวมทั้งกำไลข้อมีอ ซึ่งจะใส่สีเขียวไม่เคยเปลี่ยน เหมือนกันเป๊ะ


   

  ร้านค้าต่างๆได้แจ้งความไว้เรียบร้อย ใครรู้จักใครเคยเจอสะกิด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เลย น้อง พนง.และร้านค้าอื่นๆที่เคยโดนก็ดำเนินการตามกฏหมายแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดี อย่าปล่อยให้เป็นภัยสังคมและช่วยแชร์บอกต่อกันเตือนภัยกันออกไปด้วย มีการรวมคลิปล่าสุดวันที่ 1 ที่ผ่านมาด้วยกับคลิปเก่าไว้ท้ายคลิปให้ช่วยกันดูว่าเป็นคนเดียวกัน พฤติกรรมเดียวกัน มกราคม ที่เซนทรัลลาดพร้าว และ เดือนที่แล้ว ก็ไปก่อเหตที่ห้างสยาม พารากอน

 


   ซึ่งหนึ่งในร้านค้าที่เสียหาย ตกเป็นเหยื่อ คือร้านคุกกี้ ที่สยามพารากอน โดยป้าคนดังกล่าว ได้เข้ามาเลือกขนมคุกกี้ 2 ชิ้น พอจะจ่ายเงินได้เปลี่ยนใจซื้อคุกกี้เพียง 1 ชิ้น ซึ่งชิ้นละ75 บาท โดยป้าจ่ายเงินไม่ครบ จ่ายเพียง 65 บาท คุณป้าจึงขอจ่ายเป็นแบงค์1000แทน พนักงานร้านทอนเงินให้925บาท แต่คุณป้าได้แจ้งกับพนักงานว่าให้เงินไม่ครบขาดไป 500 บาท ซึ่งพนักงานได้ทอนให้ไปเเล้ว เเต่ทางป้าได้เหน็บซุกซ่อนเเบงค์500ไว้ ตามที่วงจรปิดจับภาพได้

>>Hot Sale<< ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เงินทอน  ป้ามหาภัย  โกงเงิน  มิจฉาชีพ  พนักงาน  อาชญากรรม  กล้องวงจรปิด  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ