สาวไปค้างคืนนอกบ้าน กลับมาถึงเจอสภาพห้องถูกรื้อเละเหมือนเพิ่งผ่านสงคราม

สาวสวยเล่าเหตุการณ์ทิ้งห้องไปคืนเดียว กลับมาเจอผลงานลูกรักทำเข่าอ่อนแทบยืนไม่อยู่ สภาพห้องเหมือนเพิ่งผ่านสงครามมาหมาดๆ สาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Mekkhala Chinnarat เล่าว่า ห้องไม่เกิดแผ่นดินไหว. ย้ำ. #ห้องไม่ได้เกิดแผ่นดินไหว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเวลาไม่อยู่บ้าน เป็นไปได้หรอคะ ตัวนิดเดียว ไม่นิดค่ะมึx แรคคูนกูหนัก 12 โล นี่อายุแค่ 5 เดือน 55555555

เปิดห้องมาไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี. อนาคตมืดแปดด้าน Before กับ after อยากชีวิตชิบหาxเลี้ยงแรคคูนสิคะ. 5555555555555555555555555555555555555

หัวเราะไปร้องไห้ไป. คือกูขังกรงไว้. แต่ด้วยความฉลาดของมันที่สามารถแก้เชือกที่ผูกมัดเหล็กเอาไว้ได้. เปิดประตูออกจากกรงมาสวยๆ. สิ่งที่คนเลี้ยงแรคคูนทุกคนต้องเจอ คือการแหกกรง. ใครไม่เจอ แปลว่ามึxเลี้ยงแรคคูนปลอมค่ะ เปิดกรง เปิดขวดน้ำ เปิดขวดเครื่องปรุง แกะขนม แกะกล่อง รื้อแอร์ รื้อผ้าที่กูปั่นไว้ออกจากเครื่อง ลงไปเล่นในตู้ปลาขนาดปิดฝาไว้ เปิดตู้เย็นเปิดแอร์เอง ถอดพัดลมกู ถอดปลักตู้เย็น ผัก เนื้อเน่าหมด คว่ำตู้กระจกแตก บีบครีม เครื่องสำอางค์ แป้ง รองพื้นทุกอย่าง พังหมด กวาดทุกสิ่งลงพื้น เอาขี้ระเริงร่าปาดไปกับพื้นทั้งห้อง แกะปีโป้แดxหมด ฝีมือทั้งหมดคือนังเดโม่ เหลืออย่างเดียวตอนนี้คือการเปิดประตูห้องกูออกไปทักทายห้องข้างๆ

เอาทุกอย่างใส่ในตู้ปลา และเอาปลากูออกมานอนข้างนอก. กลัวปลาจมน้ำตาย.

 


แกเพิ่งก่อปัญหาใหญ่ไปเมื่อวันก่อน เมื่อคืนไปนอนข้างนอก กลับห้องมา จะเป็นลมตาย กรงแฮมเตอร์ก็คว่ำ ดีแค่ไหนที่ลูกชายตัวเล็กไปแอบเอาตัวรอดออกมาได้ไม่โดนกิน กูละเดินหาทั้งวันคิดว่ามันปีนหนีออกไปจากคอนโด นั่งร้องไห้ (เพราะกลัวแม่xไปทำลายห้องคนอื่น)

 

 

สรุปอีนางนอนอยู่หลังเครื่องชักผ้าจ้า เละหมด ผ้าต้องชักใหม่ ต้องกวาดต้องถู ใครไม่เคยเจออนุภาพของแรคคูนหุบปากค่ะ. ไซบีเรียนก็สู้ไม่ได้ ชิxหายเปิดขวดเครื่องปรุงกูเอามาเทราดพื้นด้ววยย. มึxเอ้ยยย. อุตส่าห์ชื้อหมูปิ้งมาให้ ว่าจะเเก้คำขอโทษที่ไม่ได้นอนด้วยกันเมื่อคืน จบเลยจ้า กูแดxเอง ความคิดตอนนี้. เลี้ยงเอง 1%. คิดจะขาย 72,00,0,000,0000 %. ถ้ามีน้ำมันนะ. มันเผาห้องกูแล้ว 555555

 

ขอแก้นิดนึง. บางคนบอกให้ตีบ้างสั่งสอนบ้าง ต่อให้มึงเฆี่ยนเป็นอีเย็น จับกดน้ำเยี่ยงทาส. ไอห่xก็ไม่มีความสลด เผลอปาขี้ใส่มึxด้วย. มันเล่นทุกเวลา ไม่ว่ามึxกำลังนั่งดุเสียงแข็งยังไง มันก็จะกลิ้งไปมากับพื้นอย่างสบายใจ. กูจะไม่เอามาเลี้ยงอีกเป็นตัวที่3 .บางคนบอกให้ปล่อยวัด. มึxต้องปล่อยวัดร้างเท่านั้นค่ะ. เพราะมึxจะสร้างกรรมอันใหญ่หลวงให้หลวงพ่อ. ตกนรกขุมสุดท้ายไม่ได้เกิดแน่. อย่าหาทำ (น้องไม่ได้ตัวเล็กค่ะ. น้องหนัก 12โล. ) เกินเกณฑ์ 5555

 

 

>>Hot Sale<< ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90%

ขอบคุณ Mekkhala Chinnarat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สัตว์เลี้ยง  ห้องนอน  แรคคูน 

ติดตามข่าวอื่นๆ