หนุ่ม กรรชัย ยอมพูดแล้ว หลังประสานรอยร้าว ไมค์-ซาร่า เพราะไม่อยากให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เหมือนตัวเองในอดีต

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมายื่นคำร้องต่อศาลให้ตนมีสิทธิในการปกครองบุตรอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยา แต่เรื่องราวกลับบานปลายไปร่วมเดือนกว่าๆ

 

ต่อมา หนุ่มไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ได้ตกลงกันว่า ฝ่ายซาร่า จะพาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาเจอไมค์ โดย ทนายกิ่ง ทนายของซาร่า เผยว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่โรงเรียนที่ภูเก็ตของน้องแม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ประมาณ2อาทิตย์ โดยได้นัดแนะกับ ไมค์ ว่าจะให้ลูกชายไปทำกิจกรรมกับพ่อ รวมถึงด้านน้องแม็กซ์เวลล์ เองก็คิดถึงคุณพ่อเช่นกัน โดยมีข้อตกลงระหว่าง ไมค์ เเละ ซาร่า ว่าสามารถพา น้องแม็กเวลล์ ไปนอนด้วยได้ 1 คืน

 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดใจว่า ก่อนหน้านี้ตนได้มีโอกาสคุยกับซาร่า ก็เลยว่ามันควรจะต้องมีบรรยากาศดีๆ เกิดขึ้น ซึ่งทนายเจมส์ก็เห็นด้วย จึงประสานกันว่าจะเอาลูกไปให้ไมค์เจอ ให้เขาได้อยู่ด้วยกันบ้าง เพื่อให้บรรยากาศทุกอย่างมันเริ่มคลี่คลาย ถ้าต่างคนต่างตึงใส่กัน สุดท้ายมันไม่มีประโยชน์สำหรับเด็ก สำหรับไมค์เองก็พร้อมที่จะรับข้อเสนอ หรือหาทางออกสำหรับเรื่องนี้ 

 

 

ทั้งนี้ สำหรับเรื่องการจดทะเบียนรับรองบุตร เห็นว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้วในมุมของตน เพราะสุดท้ายแล้วคิดว่ามันจะเป็นผลดีกับตัวเด็ก เนื่องจากเป็นประสบการณ์ในอดีตของตัวเองด้วย มันเป็นเรื่องของความรู้สึกเวลาขึ้นศาล แล้วโดนทนายตั้งคำถามว่า "พ่อรับคุณเป็นลูกหรือเปล่า?" ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับเรื่องของมรดกว่าจะได้หรือไม่ได้ ประเด็นมันอยู่ที่ความรู้สึกของตัวลูกว่า ทำไมตอนนั้นพ่อถึงไม่ยอมรับเขาเป็นลูกมากกว่า

 

>>Hot Sale<< ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ซาร่า คาซิงกินี  หนุ่ม กรรชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ