กรมบัญชีกลางเพิ่มวงเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้มีรายได้น้อย

ที่เพจเเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า  กรมบัญชีกลางเพิ่มวงเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 500 บาท (ต.ค.-ธ.ค. 63) เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้มีรายได้น้อย

shopee จัดโปร จัดหนัก ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 80% + โค้ดรับเงินคืน 100 % coins ไม่ทุบไม่ได้แล้ว!!!

มาตรการรักษาระดับการบริโภคภายในประเทศ ตามโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยเพิ่มวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น สินค้าเพื่อการศึกษา และวัตถุดิบเพื่อเกษตรกรรมให้แก่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 14 ล้านคน จำนวน 500 บาท/คน/เดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคม 2563 โดยผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาท/ปี จะได้รับ (300+500) รวมเป็น 800 บาท/เดือน และผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่มีรายได้เกิน 30,000 บาท/ปี จะได้รับ (200+500) รวมเป็น 700 บาท/เดือน

shopee จัดโปร จัดหนัก ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 80% + โค้ดรับเงินคืน 100 % coins ไม่ทุบไม่ได้แล้ว!!!


“สำหรับเดือนตุลาคม ผู้มีสิทธิจะได้รับวงเงินเพิ่มเติม จำนวน 500 บาท ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 และในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม จะได้รับวงเงินเพิ่มเติมในวันที่ 1 ของเดือน และขอย้ำว่า วงเงินที่ได้รับ ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้ การใช้จ่ายดังกล่าวสามารถนำไปใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐที่รับชำระค่าสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านเครื่องรับชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) หรือร้านค้าที่รับชำระเงินผ่านแอพฯ ถุงเงินประชารัฐ หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center กรมบัญชีกลาง หมายเลข 02 270 6400 ในวัน เวลาราชการ

shopee จัดโปร จัดหนัก ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 80% + โค้ดรับเงินคืน 100 % coins ไม่ทุบไม่ได้แล้ว!!!

#รวมไทยสร้างชาติ
#เพิ่มวงเงินเข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บัตรคนจนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  เข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  กรมบัญชีกลาง เตรียมผลิตบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่ม  ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 

ติดตามข่าวอื่นๆ