แม่ขู่จะเอาแมวไปทิ้ง หลังลูกชายโดนข่วนหน้า แต่ลูกกลับป้องแมว “ผมผิดเองที่กอดมันแน่นไป”

เรื่องราวของเด็กชายทาสแมววัย 4 ขวบ จากประเทศออสเตรเลียที่ชื่อ ฮาเปอร์ โดยเหตุเกิดเพราะ “กอดแมวแน่นไปหน่อย” เรื่องของเรื่องคือ น้องฮาเปอร์โดนแมวข่วนหน้า จึงเดินคอตกไปหาแม่โดยไม่ร้องไห้สักแอะ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นแล้วพูดกับแม่ว่า “ผมว่าผมกอดเค้าแน่นไปหน่อย” 
 

คุณแม่ที่กำลังเช็ดแผล ทายาให้น้องฮาเปอร์จึงแกล้งทำเสียงตกใจว่า “แม่คิดว่าต้องเอาแมวตัวนี้ไปส่งศูนย์ส่งเคราะห์แล้วล่ะ” เมื่อได้ยินแบบนั้น น้องฮาเปอร์ก็น้ำตาไหลและเริ่มร้องไห้ เขาพูดกับแม่ด้วยเสียงสั่นเครือว่า “ขอร้องล่ะแม่ อย่าทำแบบนั้น ผมไม่เป็นไร มันเป็นความผิดผมเองที่กอดแมวแน่นไป”

 

แม่ยังคงแกล้งทำหน้าจริงจัง และย้ำว่า “ไม่ มันไม่โอเค เค้าทำแบบนี้ไม่ได้ เค้าทำร้ายลูกแบบนี้ไม่ได้” ทำเอาน้องฮาเปอร์ร้องไห้ฟูมฟายเลย น้องฮาเปอร์พยายามจะพูดให้แม่เปลี่ยนใจ “ผมบอกว่าผมไม่เป็นไร มันเจ็บแต่ผมก็ยังรักเค้า เค้าไม่มีพ่อแม่ แล้วเราจะทิ้งเค้าได้ยังไง ผมทำไม่ได้ เค้าคือครอบครัวของผม”

ในที่สุด แม่ก็เฉลยว่าเธอไม่ได้คิดจะทำแบบนั้นจริงๆ “ก็ได้ๆ แม่จะไม่เอาเค้าไปทิ้ง” น้องฮาเปอร์หยุดร้องไห้แต่หน้าตาตึงเครียด ก่อนจะพูดว่า “ขอบคุณครับแม่ แต่ผมคิดว่าคืนนี้ผมจะไม่นอน เผื่อว่าแม่เอาเค้าไปทิ้งตอนผมหลับ”

>> ที่ให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบ 2 in 1 คลิกเลย <<


 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทาสแมว  แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ