หนุ่มใหญ่กร่างคับถนน ประกาศกร้าวเป็นนายกฯน้อย ขับรถชนเเหลก เก่งกับผู้หญิง

  เหตุการณ์กระทบกระทั่งกันบนท้องถนน โดยมีชายรายหนึ่งเบ่งใหญ่โต อ้างว่าเป็นผู้ยิ่งใหญ่ เรียกเเทนตัวเองว่านายกน้อย กร่างคับถนนเก่งกับผู้หญิง ขับกระบะเเล้วจงใจถอยชนรถของผู้หญิงอย่างจัง เพื่อหวังที่จะให้ประกันทำการเคลม เหมือนเป็นการก่อคดีเจตนาทำให้เสียทรัพย์ อาจจะเข้าข่ายคดีพยายามทำร้ายร่างกายด้วย ถ้าผู้หญิงคนนั้นหลบไม่ทันต้องโดนชนเข้าเต็มๆบาดเจ็บหนักเเน่นอน 


โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Noobumbim BumBim เผยว่า  ใหญ่จังไอ้*** เก่งแต่ผู้หญิง  เรียกประกันมา ถถถไอ้ควายเมิ*** ตั้งใจถอยชนขนาดนั้นประกันที่ไหนจะเคลมให้ คอยดูสิตอนออกข่าวจะเป็นหมาป่วยไหม เหตุเกิดที่อ.นิคมพัฒนา จ. ระยอง    นี่หรอที่เรียกว่าคนโตนิคมซ.13 แทนนามตัวเองว่า  นายกน้อย ผู้ยิ่งใหญ่ชนแหลก คือเรามางานผ้าปูที่นอนซื้อ1แถม1 ที่ไฟแดงนิคม แล้วเจอรถเจ้พอดีขับเลยเราก็ขับตามมาทักว่าไปไหนกัน เห็นเขาจอดรถอยู่ข้างทางเขาก็เลยตีซ้ายเพื่อจอดคุย


 เเต่กลับต้องมาเจอคุณลุงบ้าพลัง ขับรถชนแหลก ทั้งๆที่บอกไปว่าไม่เกี่ยว หนูมาหาเจ้ เขาไล่เราก็เลยจะกลับขึ้นรถ เดินรถมาหน้ารถถอยยาวมาชนทั้งๆที่เรายืนขวางไว้ว่าไม่เกี่ยว เผื่อเขาจะไม่ชนเรา แต่ที่ไหนได้ชนเข้าเต็มที่เลยถ้าเราไม่หลบออกคือ ชนเข้าเราเต็มๆ คนโตผู้มีอำนาจมากดี ทำตัวแบบนี้ไม่มีเหตุผลหรือฟังอะไรเลย ดีนะมีน้องๆที่รู้จักกับเจ้เรา ได้คลิปไว้พอดี ขอไม่ยอมความ ขอไม่จบด้วยดี เอาเรื่องถึงที่สุด  นายกน้อย  จะพยายามฆ่า แชร์ไปจะได้เป็นเรื่องดังๆให้คนเขารู้กันไปเลย 

 

  ต่อมาทราบรายละเอียดเพิ่มเติมว่า หนุ่มใหญ่ในคลิป คือ อดีต นายก อบต.ในจังหวัดระยอง  สาเหตุเบื้องต้นมาจากการที่ลูกสาวถูกกลุ่มคู่กรณีท้าทายในเฟซบุ๊ค เเละได้มาเจอกันจนเกิดการกระทบกระทั่ง  ก่อนที่ อดีตนายก อบต.ผู้เป็นพ่อจะตามมาช่วยเหลือดูแลลูกสาว ซึ่งรถที่ถูกถอยชนนั้น  อดีตนายก อบต.เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่กรณีของลูกสาว จึงได้บันดาลโทสะ

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

ขอบคุณ

Noobumbim BumBim


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใหญ่โต  ขับชน  ประกันรถยนต์  กระบะ  อุบัติเหตุ  โชว์กร่าง  หนุ่มใหญ่  นายกฯ  เจ้าพ่อมาเฟีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ