ตามหาเจ้าข้าวปั้น 1 ใน 3 ตูบไม่ยอมทิ้งบ้านจากเหตุก๊าซระเบิด พบเห็นล่าสุดมีบาดแผลสาหัส

จากกรณีเกิดเหตุท่อแก๊สระเบิดในพื้นที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ต่อจากนั้นเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2563 เพจ หมาวัด สวัสดี ได้โพสต์รูปภาพของสุนัขสีขาวเนื้อตัวมอมแมมมีแต่บาดแผลนั่งนิ่งอยู่ภายในบ้านพร้อมกับข้อความระบุว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไร ก็ยังขอทำหน้าที่ “เฝ้าบ้าน” นี่คือภาพความเสียหายจากเหตุท่อเเก็สระเบิดที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ... 

 

ต่อมามีข่าวร้ายว่าคุณยายละมัยเจ้าของสุนัขทั้ง 3 ตัวเสียชีวิตแล้วจากเหตุระเบิดในครั้งนี้ โดยคุณ Vanistar Vicki Munejina ได้โพสต์ว่า 

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วยนะคะ​ บ้านนี้อุปการะ​น้องหมาจากเพจเราไป​เมื่อ2ปีก่อน

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วยนะคะที่สูญเสีย​คุณ​ยาย  ขอให้ท่านที่บาดเจ็บ​ปลอดภัยหายไวๆค่ะ​ ​ บ้านนี้มีเมตตาอุปการะ​น้องหมาจากเราไป​เมื่อ2ปีก่อน สามเดือนที่ผ่านมาเราเพิ่งจะแวะไปเยี่ยม​  

ตอนนี้ไม่รู้ว่าหมาที่อุปการะ​หายไปไหน​(ตัวสีขาวดำ)​ ไม่มีใครเจอเลยค่ะ​ ตามข่าวเจอแต่หมอกและบ้อบบี้​ ขอความกรุณา​เพื่อนๆที่อยู่​ใกล้ผ่านไป ช่วยเราตามหาน้องและส่งข่าวมาให้เราหน่อยนะคะ
พี่น้องข้าวปั้นอาภัพหมดมีกันสามตัว​ ตัวนึงหาย​ ตัวนึงถูกรถชน​ตาย​ เหลือข้าวปั้นก็มาเจอชะตากรรม​แบบนี้อีก
พี่หมอกพี่บ็อบบี้มีคนช่วยแล้วส่วนหนูไม่รู้​ชะตากรรม​


ล่าสุดทางมูลนิธิเดอะวอยซ์ ได้รับประสานจากคุณฝน Vanistar Vicki Munejina  เกี่ยวกับเรื่องราวการตามหาเจ้าข้าวปั้น และได้โพสต์ข้อความว่า มูลนิธิเดอะวอยซ์ ได้ประสานงานกับทางคุณฝน FB: Vanistar Vicki Munejina  ผู้ลงโพสต์ตามหาน้องข้าวปั้น 1 ใน 3 ชีวิตบ้านคุณยายที่ได้รับผลกระทบรุนแรงจากแก๊สระเบิด ตอนนี้น้องข้าวปั้นเป็นเพียงตัวเดียวที่หายไป และมีคนพบล่าสุดที่ตลาดไม้หน้าวัดเปร็ง ผู้พบเจอบอกว่าน้องมีบาดแผลฉกรรจ์ และหนักสาหัส เราอยากขอความร่วมมือจากคนในพื้นที่ร่วมช่วยกันมองดูน้องทีนะคะ ทางมูลนิธิจะช่วยน้องมารักษาตัวก่อน และรอทางบ้านพร้อมรับกลับอีกที หากท่านใดพบ แจ้งได้ทันทีที่ line id: @thevoicecase ค่ะ #ตามหาข้าวปั้นจากแก๊สระเบิด

 

 

(ข้าวปั้น สุนัขเพศเมียที่หายไป)

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

ขอบคุณ The Voice (เสียงจากเรา)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามหาสุนัข  สุนัข  ระเบิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ