ขอแสดงความเสียใจ คุณยายละมัย เจ้าของตูบผู้ซื่อสัตย์เสียชีวิตแล้วจากเหตุก๊าซระเบิด

จากกรณีเกิดเหตุท่อแก๊สระเบิดในพื้นที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ต่อจากนั้นเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2563 เพจ หมาวัด สวัสดี ได้โพสต์รูปภาพของสุนัขสีขาวเนื้อตัวมอมแมมมีแต่บาดแผลนั่งนิ่งอยู่ภายในบ้านพร้อมกับข้อความระบุว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไร ก็ยังขอทำหน้าที่ “เฝ้าบ้าน” นี่คือภาพความเสียหายจากเหตุท่อเเก็สระเบิดที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ... 

บ้านหลังหนึ่งได้รับผลกระทบจากแรงระเบิด นอกจากความเสียหายนี้แล้ว น้องหมาที่อาศัยอยู่ในบ้านนี้ก็ได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิดอย่างรุนแรง แต่ถึงแม้จะบาดเจ็บแค่ไหน น้องก็ยังคงทำหน้าที่ดูแลบ้านเป็นอย่างดี แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ตอนนี้มีเจ้าหน้าที่เข้าไปให้การช่วยเหลือน้องแล้วค่ะ 

โดยสุนัขในภาพมีชื่อว่าเจ้าบ๊อบบี้ ซึ่งมีเพื่อนอีก 2 ตัวคือเจ้าหมอกและข้าวปั้น ซึ่งบ๊อบบี้และเจ้าหมอกได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 


 

กระทั่งล่าสุดมีข่าวร้ายว่าคุณยายละมัยเจ้าของสุนัขทั้ง 3 ตัวเสียชีวิตแล้วจากเหตุระเบิดในครั้งนี้ โดยคุณ Vanistar Vicki Munejina ได้โพสต์ว่า 

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วยนะคะ​ บ้านนี้อุปการะ​น้องหมาจากเพจเราไป​เมื่อ2ปีก่อน

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วยนะคะที่สูญเสีย​คุณ​ยาย  ขอให้ท่านที่บาดเจ็บ​ปลอดภัยหายไวๆค่ะ​ ​ บ้านนี้มีเมตตาอุปการะ​น้องหมาจากเราไป​เมื่อ2ปีก่อน สามเดือนที่ผ่านมาเราเพิ่งจะแวะไปเยี่ยม​  

ตอนนี้ไม่รู้ว่าหมาที่อุปการะ​หายไปไหน​(ตัวสีขาวดำ)​ ไม่มีใครเจอเลยค่ะ​ ตามข่าวเจอแต่หมอกและบ้อบบี้​ ขอความกรุณา​เพื่อนๆที่อยู่​ใกล้ผ่านไป ช่วยเราตามหาน้องและส่งข่าวมาให้เราหน่อยนะคะ
พี่น้องข้าวปั้นอาภัพหมดมีกันสามตัว​ ตัวนึงหาย​ ตัวนึงถูกรถชน​ตาย​ เหลือข้าวปั้นก็มาเจอชะตากรรม​แบบนี้อีก
พี่หมอกพี่บ็อบบี้มีคนช่วยแล้วส่วนหนูไม่รู้​ชะตากรรม​

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

ขอบคุณ 

Vanistar Vicki Munejina


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมุทรปราการ  สุนัข  ระเบิด  เสียชีวิต  ซื่อสัตย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ