เด็กเร่ขายของ ร้องไห้ปล่อยโฮหนัก หลังได้เห็นตัวจริง อาม ชุติมา ขณะนั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ดวงใหม่ที่มาแรกอีกคนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ "อาม ชุติมา โสดาภักดิ์" ที่โด่งดังจากผลงานการแต่งเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ให้กับศิลปิน "ลำไยไหทองคำ" จนโด่งดังเป็นพลุแตก แต่จากนั้น "อาม ชุติมา" ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน "อาม ชุติมา" ได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน "อาม ชุติมา" ได้ไปยกหน้าศัลยกรรมทั้งตาและจมูกเรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากๆเลยทีเดียวแต่ก็มีทั้งแสกระแสที่ชอบและไม่ชอบ แต่ถึงอย่างไร "อาม ชุติมา" ก็ได้ออกมายอมรับว่าอัพอึ๋มมา 300 ซีซี ทำให้ตัวเองมั่นใจมากขึ้น เพราะมีงานเข้ามาไม่หยุดหย่อน

และก่อนหน้านี้ สาวอาม ชุติมา ได้ฤกษ์ดีออกรถตู้ป้ายแดง พร้อมแคปชั่นว่า "มารับลูกชาย ลุยกันต่อเลยลูก ไปอยู่นำกันแล้วขอให้ค้ำให้คูณ เดินทางไปใสมาใสกะให้ปลอดภัยทุกการเดินทาง ให้โชคให้หมาน สาธุ ขอบคุณทุกคำอวยพร นะคะ" แถมงานนี้ถูกใจคอหวยส่องป้ายทะเบียนป้ายแดงเต็มๆ

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวอาม ชุติมา ได้โพสต์คลิปลงติ๊กต๊อก เมื่อเจอเด็กหญิงกำลังออกมาขายผลไม้เดินมา พอบอกว่าเป็น อามชุติมา เด็กสาวคนดังกล่าว ถึงกับปล่อยโฮร้องไห้หนัก จนสาวอาม ต้องโอบกอดให้หาย และเด็กสาวจุ๊บแก้มนึงที กลายเป็นภาพโมเม้นต์ที่น่ารักน่าเอ็ดดู แถมชาวเน็ตหลายคนก็แห่ชื่นชม สาวอาม ชุติมา อย่างล้นหล้ามติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ