รุ่นใหญ่มาเอง อู๋ ธนากร ทนไม่ไหว โพสต์แสดงจุดยืนหลังเยาวชนปลดแอก คิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์

ต้องบอกเลยว่ายิ่งเดือดมากขึ้นทุกทีสำหรับกรณีเยาวชนปลดแอกได้ออกมารวมตัวชุมนุมประท้วงเพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมีทั้งเหล่าบรรดาประชาชนและกลุ่มนักศึกษาจำนวนไม่น้อยมาร่วมชุมนุมในครั้งนี้ ซึ่งระยะเวลาการชุมนุมนั้นมีระยะเวลานานกว่า 2 เดือน กระทั่งได้มีการชุนนุมก่อตั้งขึ้นมาอีกกลุ่มอย่างกลุ่มภาคีเครือข่ายเพื่อปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้ออกมานัดรวมตัวชุมนุมหลังไม่เห็นด้วยจากการก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ของเหล่าเยาวชนปลดแอก จนเกิดการกระทบกะทั่งกัน

และเมื่อวานนี้(21 ต.ค.) ทางด้านเยาวชนปลดแอกก็ได้ออกมานัดรวมตัวอีกครั้งที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งมีเหล่าประชาชนจำนวนมากมารวมตัว จากนั้นก็ได้เดินขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล ระยะ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางมาเป็นระยะเวลา 4 ชั่วโมงเมื่อได้ไปถึงก็ได้ยื่นหนังสือโดยให้ตัวแทนราษฎรได้อ่านข้อเรียกร้องทั้ง 2 ข้อ คือ 1.ให้นายกลาออกภายใน 3 วันและ 2.ปล่อยตัวแกนนำที่โดนจับไปก่อนหน้านี้ ยุติการดำเนินคดีในทันที ก่อนที่จะประกาศยุติการชุนนุมเมื่อเวลา 21.30 น.และแยกย้ายกันกลับบ้าน

ล่าสุดทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแสดงจุดยืนด้วยการเปลี่ยนรูปโปร์ไฟล์เป็นรูปธงชาติไทย หลังเหล่าเยาวชนปลดแอกก้าวล่วงสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยและเริ่มลุกลามขึ้นเรื่อยๆ


 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ