หม่ำ จ๊กมก ยืนยันไม่เล่นโซเชียล สื่อตีข่าวแสดงจุดยืน โพสต์เฟซ 3 ขีดโยงการเมือง

จากสถานการณ์ทางการเมืองประเทศไทยที่เกิดการชุมนุมประท้วงรัฐบาลโดย 3 ประเด็นหลักที่ชาวคณะราษฎรอ้างว่าร้องขอเพื่อพัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้น แต่ 3 ข้อที่ว่ากลับมีข้อหนึ่งที่อ้างอิงไปยังเบื้องสูงซึ่งทำให้มีประชาชนไม่น้อยรวมไปถึงเหล่าดารานักแสดงได้ตอบโต้เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวไม่น้อย อาทิ นักแสดงชื่อดังอย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช

 

อ่านข่าว - นก สินจัย โพสต์สัญลักษณ์มินิฮาร์ท บวกข้อความพร้อมแล้วใช่ไหม..ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

เกี่ยวกับเรื่องนี้สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ ในโลกโซเชียลสะพัดโพสต์ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโดยอ้างใช้ชื่อว่า เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยเป็นรูป 3 ขีดสีขาวฉากหลังเป็นสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า "เอาติ๊ล่ะ" หมายถึงก็เอาสิ ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเม้นต์กันอย่างมาก พร้อมทั้งแชร์ไปอีกจำนวนมาก รวมถึงบอกว่าจะสนับสนุนผลงาน

 


 


แต่ล่าสุด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของเวิร์คพอยท์ ชี้แจงว่า หม่ำ จ๊กมก ระบุว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่เฟซบุ๊กส่วนตัวของ หม่ำ จ๊กมก อย่างแน่นอน น่าจะเป็นของแฟนคลับทำขึ้นมา พร้อมทั้งยืนยันว่าตลกชื่อดังไม่ได้เล่นโซเชียลมีเดียแต่อย่างใด 


อย่างไรก็ตาม ตลกดังเคยพูดในรายการหนึ่งว่า เป็นคนที่ไม่พกโทรศัพท์ ไม่มีโทรศัพท์ โทรศัพท์ของเมีย ตัวเองยังใช้ไม่เป็นเลย ใครอยากติดต่อ จะมี 6-7 คน ที่อยู่กับตัวเอง โทรหาคนนี้ไม่ได้ โทรหาอีกคน ติดตามเป็นชุดๆ โดยตัวเองไม่มีเฟซบุ๊ก ที่เห็นๆ ของปลอมหมด สื่อโซเชียบมีแต่อินสตาแกรมของเมีย และ ช่องยูทูบมีช่องเพลงบั้งไฟเพลย์ เท่านั้น

 


Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ม็อบ  หม่ำ จ๊กมก 

ติดตามข่าวอื่นๆ