ชาวม็อบผวา โผล่ภาพแอบถ่ายสาวนักศึกษา โรคจิตแฝงตัวประกาศขายภาพ

จากกรณีการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษาได้มีผู้ชุมนุมเดินทางไปร่วมชุมนุม หลายจุด ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ห้าแยกลาดพร้าว แยกบางนา หรือที่บริเวณรามคำแหง ขณะที่บรรดาศิลปิน ดารา ก็ออกมาเคลื่อนไหวทางสื่อโซเชียลในหลากหลายมุมมอง 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%
 

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าว ก็ได้เกิดเรื่องน่ากลัวที่นำมาเตือนภัย โดยผ้ใช้ทวิตเตอร์ได้เปิดเผยว่า พบกลุ่มคนที่ไม่หวังดีที่แฝงตัวเข้ามาในกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนมาก และทำการแอบถ่ายโดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ต.ค.2563 ที่ผ่านมา

โดยกลุ่มโรคจิตจะแฝงตัวเข้ามาในม็อบ จากนั้นจะถ่ายภาพโดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งตัววาบหวิว นอกจากนี้ยังพบว่ามีเป็นคลิปวิดีโออีกด้วย และมีการทวิตฯข้อความชักชวนให้ผู้ที่สนใจภาพถ่ายหรือวิดีโอเข้ากลุ่มลับ ในราคา 300 บาท ซึ่งภาพที่ปรากฏเป็นภาพของหญิงสาวที่เข้าร่วมการชุมนุม ที่แต่งกายในรูปแบบต่างๆ


โดยหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเผยแพร่ไปนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างล้นหลาม พร้อมฝากให้กลุ่มผู้ชุมนุมทุกคนเฝ้าระวัง เป็นหูเป็นตา ไม่ให้กลุ่มโรคจิตนั้นฉกฉวยโอกาสยามเผลอแอบถ่ายผู้ชุมนุม แล้วทำภาพมาประสงค์ร้าย

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้บอกว่า เจอภาพดังกล่าวในแอปพลิเคชั่น Vkontakte หรือ VK ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของชาวรัสเซีย ที่มีความคล้ายคลึงกับเฟซบุ๊ก แต่ข้อจำกัดของแอปฯ นี้จะน้อยกว่า เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ ด้านมืดที่ขาหื่นเขาใช้เล่นกัน

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอบถ่าย  ม็อบ  โรคจิต  นักศึกษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ