ทีมกม.ไทยภักดี ยื่นปอท.ฟ้องเอาผิด อดีตรมว.พิชัย มั่วภาพม็อบฮ่องกงโยงไทย

จากที่ก่อนหน้านี้ นายเตชะ ทับทอง กลุ่มหนึ่งร้อยตัวแทนทำดีเพื่อพ่อ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เกี่ยวกับภาพกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนหนึ่งถุกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว ด้วยการเอามือไพร่หลัง พร้อมกับใส่กุญแจมือ นั่งคุกเข่าว่า "ไม่น่ามีสื่อหลักเจ้าไหนจับประเด็นเจาะข่าวแบบนี้  ก่อนที่ท่าน ส.ส. จะไปถามความโปร่งใสใดๆ จากคนอื่น ....ผมขอถามความโปร่งใสในการใช้ภาพในมือถือที่โชว์ให้สื่อดู และสื่อถ่ายทอดไปยังผู้คนทั่วประเทศ ทั่วโลกได้ไหมครับท่าน

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%
 

ดูภาพนั้นคล้ายภาพการจับม็อบฮ่องกงเมื่อปลายปีที่แล้วที่ฮ่องกงนะครับ มันเหมือนจนแทบจะกลายเป็นภาพเดียวกัน ยังไงดี .... ต้องไปแจ้งความตรงไหนหากท่านเจตนาบิดเบือนข้อมูลขนาดนี้ เราจะไปกันอย่างนี้หรือครับประเทศไทย .... ศักดิ์ศรีผู้แทนประชาชน ท่ามกลางความขัดแย้งที่เกิดขึ้น สื่อนางนี้เองก็อ้างประสบการณ์ตลอด เคสนี้รับผิดชอบยังไงดีครับ .... ต้องไปตะโกนถามต่อหน้าไหม  ชักสงสัยหลายอย่างละในคุณภาพและจรรยาบรรณ ภายในวันอังคารผมจะขอใช้สิทธิของประชาชนเพื่อให้ จนท.ตรวจสอบกรณีนี้นะครับ"

 


อ่านข่าว - เตชะ ทับทอง รับไม่ได้หน.ก้าวไกล ทำไปได้มั่วภาพม็อบฮ่องกงโยงไทย ลั่นงานนี้ต้องยื่นจนท.เอาผิด


ล่าสุดที่ บก.ปอท. นายธนุ สุขบำเพิง ฝ่ายกฎหมายกลุ่มไทยภักดี พร้อมพวก เดินทางมาร้องให้ บก.ปอท. ดำเนินการตรวจสอบและดำเนินคดี นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีต รมว.กระทรวงพลังงานยุคยิ่งลักษณ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ที่นำรูปภาคตำรวจฮ่องกงสลายการชุมนุมเมื่อปีก่อนมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นการนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบ

 

 

 

 

 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ม็อบ  ฮ่องกง  ประเทศไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ