เปิดภาพชาวนราธิวาส ร่วมใจสวมเสื้อเหลือง เดินแถวยาวกว่า 1.5 กม. แสดงจุดยืนปกป้องสถาบันฯ

หลังจากที่ มวลชนกลุ่ม “ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์” ประกอบด้วย ประชาชน เยาวชน เด็กนักเรียน ในพื้นที่จ.ชลบุรี และใกล้เคียง ต่างสวมใส่เสื้อเหลือง นัดรวมตัวกันที่ลานหน้าพระบรมรูป รัชกาลที่ 5 บริเวณหน้าศาลากลาง จ.ชลบุรี ประมาณ 3,000- 4,000 คน โดยแกนนำมี นายวิชิต หรือ กำนันเผือก ชิตวิเศษ อดีต รองนายกเทศบาลตำบลบ้านสวน  กล่าวแถลงการณ์ ขอเทิดทูน จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์  พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมกันออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์  ก่อนจะนำมวลชนร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และทยอยเดินทางกลับด้วยความสงบเรียบร้อย

 

 

ทั้งนี้ประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรม เทิดทูน สถาบันพระมหากษัตริย์ในครั้งนี้ พร้อมใจกัน นำพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี และธงชาติไทย มาร่วมแสดงสัญลักษณ์ และแสดงพลังแห่งความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่เป็นมิ่งขวัญและศูนย์รวมใจ ของปวงชนชาวไทยในการรวมตัวกันครั้งนี้

 

 


ล่าสุด การรวมพลใส่เสื้อเหลือง) โดยพี่น้อง ชาว อ.สุไหงโก-ลก อ.แว้ง และ อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส ร่วมเดินรณรงค์ "สำนึกรักประเทศไทย ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์" ในวันพุธ ที่ (21 ตุลาคม 2563) เวลา 09.00 น. ซึ่งจุดนัดพบ ณ แยกร้านลันตา (หน้า ธกส.สุไหงโก-ลก) ร่วมเดินถึง ด่าน อ.สุไหงโกลก

โดยแอดมินเพจเชียร์ลุง ได้บรรยายถึงบรรยากาศการรวมใจของพี่น้องจ.นราธิวาส ที่ได้มาร่วมเดินเดินรณรงค์ สำนึกรักประเทศไทย ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งพี่น้องประชาชนได้รวมใจกันใส่เสื้อเหลือง พร้อมทั้งเดินร้องเพลง สดุดีมหาราช เพื่อเทิดไท้องค์ราชัน เพื่อสวนกระแสกับม็อบการเมื่องกลุ่มคณะราษฎร 


ทั้งนี้ แอดมินเจดังกล่าวยังได้คาดคะเนจำนวนพี่น้องประชาชนที่มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกว่ามีเยอะมากไม่ต่ำกว่า 1,000 คน ซึ่งจากที่ดูตั้งแต่หัวแถว ยาวไปถึงหางแถวคาดคะเนได้ว่า อาจมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมถึง 1 หมื่นคนก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ เชียร์ลุง

"วันที่ 20 ต.ค. ห้ามพลาด! กับ 15 minutes Flash Sale ครั้งแรกใน Shopee คัดดีลเด็ด มาให้ช้อปรัวๆ
Flash Sale อัพเดตสินค้าจุใจ ทุก 15 นาที 3 รอบตลอดวัน ที่
>>  https://bit.ly/2T9oskE"
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสื้อเหลือง  ม็อบ  การเมือง  จ.นราธิวาส 

ติดตามข่าวอื่นๆ