ดีเจบุ๊กโกะ ทนไม่ไหวโผล่คอมเม้นต์เข้าข้าง แมท ภีรนีย์ หลังโดนชาวเน็ตเหน็บแรง รังแกชาวบ้านหาเช้ากินค่ำ

หลังจาก "แมท ภีรนีย์" ได้เดินทางมาพร้อม "คุณแม่" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" รวมไปถึง "ทนายนิด้า ศรันยา" ทนายความส่วนตัว ซึ่งในวันนี้เองทางศาลได้ไต่สวนมูลฟ้องนัดแรก ในคดีหมายเลข อ.1668/2563 กรณีที่แมท ภีรนีย์" เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง คู่กรณีในฐานะจำเลย ในฐานความผิดหมิ่นประมาณโดยการโฆษณา พร้อมฟ้องเเพ่งเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท จากเหตุการณ์ที่คู่กรณีได้เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์โจทก์ ในลักษณะด่าทอเกินความจริง จนทำให้เกิดความเสียหายและประชาชนเข้าใจผิด ขณะที่ทางคู่กรณีเองก็ได้เดินทางมายังศาลด้วยเช่นกัน

โดย "แมท" เผยส่วนตัวต้องการให้เป็นบรรทัดฐานของสังคม และพิสูจน์ในส่วนของข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับทราบว่าสิ่งที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ว่าไม่เป็นความจริงแม้เเต่นิดเดียว ส่วนตัวตกอยู่ในฐานะผู้โดนกระทำมาโดยตลอด วันนี้เลยอยากออกมาเพื่อขอความเป็นธรรมบ้าง การเรียกร้องค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาทนั้น ในใจจริงส่วนตัวเพียงแค่ต้องการเรียกให้สมกับชื่อเสียงและการศึกษา ตลอดจนสมกับหน้าที่การงานทางสังคมที่ได้สูญเสียไป ยันแต่ความเป็นจริงคงไม่ถึงขนาดนั้น เพราะบางเคสเองเราก็เข้าใจความรู้สึกของคนโดนฟ้อง
 
หลังคู่กรณีสำนึกผิดและยกมือไหว้กลางวงสัมภาษณ์ "แมท" เองก็พร้อมให้อภัยคู่กรณี แต่ในส่วนของคดีนั้นทาง "แมท" เองยังขอให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย โดยที่ไม่ขอถอนฟ้องหรือยอมความ


อย่างไรก็ตามล่าสุด ก็มีชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์เหน็บจากข่าวว่า "แฟนเป็นตำรวจ ไฮโซควงกันมาฟ้องชาวบ้านหาเช้ากินค่ำ" จากนั้นก็มีชาวเน็ตบางคนที่ไม่เห็นด้วยเข้ามาคอมเม้นต์โต้ตอบ จนกระทั่ง ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล  ได้เข้ามาคอมเม้นต์เห็นด้วยกับคอมเม้นต์ที่เข้ามาโต้ตอบว่า "10 10 10 คุณ...เริ่ดมาก ถูกต้องมากคร่า"

 

 

 

 

ภาพ bookko

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  สงกรานต์ เตชะณรงค์  ดีเจบุ๊คโกะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ